ลือว่อน! iPhone 8 อาจเปิดตัว 12 กันยายนนี้

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวทีน่่าสนใจมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีข่าวคราวเกี่ยวกับ  iPhone 8 มาฝากกันอีกแล้ว เพราะล่าสุดนั้นมีข่าวลือออกมาว่า  iPhone 8  เตรียมที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่  12 กันยายนนี้แล้วครับ และจะวางขายในอีกไม่กี่วันต่อจากนั้นด้วย โอ้วว้าวๆๆ มาแล้ว

 

ข้อมูลดังกล่าวมาจาก  Mac4Ever ที่ออกมาอ้างว่าได้ข้อมูลมาจากผู้ให้บริการเครือข่ายรายหนึ่งในประเทศฝรั่งเศสว่า   iPhone 8  เตรียมที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่  12 กันยายนนี้และจะวางขายจริงในวันที่ 22 กันยายน  แต่อย่างไรก็ตามข้อมูลดังกล่าวก็ยังไม่ได้ถูกยืนยันอย่างเป็นทางการจาก  Apple ขณะที่เว็บไซต์ Macrumors   นั้นบอกว่า iPhone 8 นั้นน่าจะถูกเปิดตัวในช่วงต้นเดือนกันยายนซะมากกว่า โดยอาจจะเป็นวันที่  6 กันยายน  ซึ่งตรงกับวันพุธ และหากมีการเปิดตัววันที่ 6 กันยายนจริง วันที่วางจำหน่าย  iPhone 8 น่าจะเป็นวันที่ 15 กันยายน iphone-8-event-date-rumored-for-september-12


จากข้อมูลก่อนหน้านี้ iPhone หลายๆ รุ่นนั่บตั้งแต่ iPhone 5 เป็นต้นมาก็มีการเปิดตัวในช่วงวันที่ 12,10,9,และ 7 ของเดือนกันยายน ดังนั้นอาจจะมีความเป็นไปได้สูงเลยทีเดียวที่  iPhone 8 จะเปิดตัวอยู่ในช่วงนี้เช่นเดียวกันครับ โดยหากมีการเปิดตัว  iPhone 8 จริง ก็น่าจะได้เห็นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของ Apple อีกหลายตัวด้วย ยังไงก็รอติดตามกันครับ

ที่มา : macrumors , mac4ever

แสดงความเห็น