ยืนยัน! iPhone 8 เปิดตัววันที่ 12 กันยายนนี้แน่นอน

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้ว ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงไอทีใหม่ๆ จากทั่วโลก มาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย และดูเหมือนว่าจะเข้าใกล้ความจริงเข้าไปทุกขณะแล้วสำหรับ  iPhone 8 เมื่อมีข่าวลือล่าสุดที่อ้างว่ามาจากแหล่งข่าววงในระุบ่วา Apple จะเปิดตัว iPhone 8 อย่างเป็นทางการในช่วงวันที่ 12 กันยายนนี้แล้วครับ

 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาว่า Apple จะจัดงานอีเวนท์เปิดตัว iPhone 8 ในช่วงต้นเดือนกันยายน ล่าสุดมีข่าวจากทาง wsj  ระบุว่า Apple จะเปิดตัว  iPhone 8 พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์อื่นๆ รวมถึง smartwatch  รุ่นใหม่ในช่วงวันที่ 12 กันยายน 2017 ที่จะถึงนี้ ก่อนเทศกาลช็อปปิ้งในวันหยุด แม้ว่าจะยังไม่มีจดหมายเชิญสื่อต่างๆ ที่เป็นทางการออกมาจาก Apple  แต่ว่าแหล่งข่าวหลายสำนักรวมถึงข่าววงในหลายแหล่งก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า งานอีเวนท์จะมีขึ้นในวันที่ 12 กันยายน 2017 นี้แน่นอน iphone-8-event-confirmed-sep-12


ตามที่ลือกันมาโดยตลอดนั้น Apple  จะเปิดตัว  iPhone 8  รุ่นใหม่ที่เป็นการพลิกโฉมดีไซน์ครั้งใหญ่เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี iPhone มาพร้อมดีไซน์หน้าจอแบบเกือบไร้ขอบ ฝาหลังกระจก กล้องคู่แนวตั้ง เซ็นเซอร์สแกนใบหน้า รวมไปถึงระบบการชาร์จแบบไร้สาย และยังจะเปิดตัว   iPhone 7s และ  iPhone 7s plus พร้อมกันในครั้งนี้ด้วย

สำหรับข้อมูลยืนยันอย่างเป็นทางการนั้นรอติดตามกันต่อไปคาดว่าจะมีออกมาเร็วๆ นี้ครับ

อ้างอิงรายงานจาก WSJ,msn

แสดงความเห็น