เผยภาพ! iPhone 8 เครื่องดัมมี่ มาพร้อมหน้าจอเกือบไร้ขอบ กล้องคู่แนวตั้ง

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอดเช่นเคย วันนี้เราก็ยังคงมีข่าวเกี่ยวกับ iPhone 8 มาให้ชมกัน หลังจากที่มีข่าวออกมาอย่างต่อเนื่อง มีทั้งภาพร่าง ภาพแปลนดีไซน์ออกมา ล่าสุด มีภาพของ  iPhone 8 เครื่องดัมมี่ออกมาให้กันแล้วครับ

 

ภาพที่เห็นกันนี้มาจาก  Benjamin Geskin ที่โพสต์ภาพผ่านทาง  Twitter พร้อมกับอ้างว่า ภาพที่เห็นนั้นเป็น iPhone 8 เครื่องดัมมี่ CNC Model ที่มาจาก Foxconn โรงงานประกอบ  iPhone ในจีน โดยภาพดังกล่าวเผยให้เห็นดีไซน์ที่พลิกโฉมมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลเกือบไร้ขอบ  บอดี้โลหะแบบโค้งผสานกระจก ที่ขึ้นโครงด้วย Stainless Steel  เหมือนกับ iPhone 4 นอกจากนี้กล้องคู่ด้านหลังยังถูกเปลี่ยนแนวการจัดวางมาเป็นแนวตั้ง โดยตามรายงานนั้นระบุว่าตัวเครื่องยังคงหนา  7.1mm ขนาดก็ใกล้เคียงกับ  iPhone 7 ครับ

iphone-8-dummy-model

แต่ที่เห็นได้ในภาพคือ iPhone 8 เครื่องดัมมี่ ที่ด้านหน้าไม่มีปุ่ม Home และด้านหลังก็ไม่มีปุ่มสแกนลายนิ้วมือ ทำให้เชื่อได้ว่า  iPhone 8 อาจจะทำการฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้ใต้หน้าจอ แต่จะจริงหรือไม่คงต้องรอลุ้นกันต่อไปเพาะมีกระแสข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ที่ขัดแย้งกันอยู่ครับ

iphone-8-dummy-model iphone-8-dummy-model

อย่างไรก็ตามภาพที่เห็นนี้ก็ไม่ได้รับการยืนยันว่าเป็นของจริงแต่อย่างใดน่ะครับ งานนี้ต้องรอติดตามกันต่อไป คาดว่าจะมีข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องแน่นอน สาวกที่รอ iPhone 8 ก็รอลุ้นกันก็แล้วกัน

 

ที่มา : 9to5mac

Advertisement

แสดงความเห็น