ดูชัดๆ! Phone 8 เครื่องดัมมี่ มาพร้อมจอไร้ขอบ ไร้ปุ่ม Home [มีคลิป]

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอด ช่วงนี้มีออกมาไม่เว้นแต่ละวันสำหรับข่าวเกี่ยกวับ  iPhone 8 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นปรับโฉมจาก Apple หลังจากที่มีข่าวลือภาพหลุดต่างๆ นาๆ ออกมามากมาย ล่าสุดทางด้านของ Benjamin Geskin เจ้าพ่อข่าวลือภาพหลุดคนดังได้เผยคลิปที่อ้างว่าเป็น Phone 8 เครื่องดัมมี่  ออกมาให้เราได้เห็นกันแล้ว

 

โดยคลิปดังกล่าวเผยให้เห็นตัวเครื่องของ iPhone 8 ที่มีดีไซน์ใกล้เคียงกับภาพหลุดข่าวลือที่มีออกมาก่อนหน้านี้ ทั้งกรอบตัวเครื่องแบบโลหะ วัสดุกระจกที่ครอบทับทั้งด้านหน้าและด้านหลัง  ไร้ปุ่ม Home และกล้องหลังแบบคู่แนวตั้ง นอกจากนี้ Benjamin Geskin ยังโพสต์ภาพเปรียบเทียบขนาดตัวเครื่องของ iPhone 8 กับ iPhone 7S และ iPhone 7S Plus ด้วย (เป็นภาพของกรอบฝาหลัง) และไม่น่าจะมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ หรือ Touch ID ติดอยู่ด้านหลังอย่างแน่นอน และคาดกันด้วยว่าหน้าจะเป็นแบบ  OLED และราคาอย่างที่ลือกันมาตลอดสูงกว่ารุ่นทั่วไปมาก

iphone-8-dummy-hands-on-video

อย่างไรก็ตามคลิปและภาพชุดนี้ก็ยังไม่สามารถยืนยันได้น่ะครับว่า จริงๆ แล้ว  iPhone 8 ของจริงจะเป็นแบบนี้หรือไม่ ยังไงก็ต้องรอติดตามข้อมูลอัพเดทตัวไปจนกว่าจะมีการเปิดตัวของจริงเกิดขึ้นนู่นแหละครับ

iphone-8-dummy-hands-on-video

ที่มา : mashable

 

Advertisement

แสดงความเห็น