ชมคลิป! iPhone 8 เครื่องดัมมี่ แบบชัดๆ ทุกมุม

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจออกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีข่าวเกี่ยกวับ iPhone 8 มาให้ได้รับชมกันอีกแล้ว หลังจากที่มีทั้งภาพเรนเดอร์ ภาพหลุด ตัวเครื่องต่างๆ นานๆ ปล่อยออกมาให้เห็นกันไปแล้ว ล่าสุดจัดมาแแบบคลิปให้เห็นตัวเครื่องดัมมี่ แบบชัดๆ ทุกมุมกันเลยทีเดียว

 

ทางด้านของ Marques Brownlee หนึ่งในผู้ที่เคยมีผลงานออกแบบ  iPhone  มาหลายครั้ง ได้ปล่อยคลิป พรีวิว iPhone 8 เครื่องดัมมี่  มาให้เราได้ชมกันชัดๆ โดยตามข้อมูลระบุว่า เป็นตัวเครื่องที่ได้มาจากบริษัทผู้ผลิตเคส ที่อ้างว่าได้ต้นแบบเครื่อง iPhone 8 นี้มาจากโรงงานผลิด เพื่อนำไปผลิตเคสสำหรับ iPhone 8 ที่เราได้เห็นกันเป็นตัวเครื่องสีขาว บอดี้เป็นแบบ Flat  ไร้ซึ่งขอบโค้ง หน้าจอมีขอบที่บางมากๆ หรือจะว่าไร้ขอบก็น่าจะไม่ผิด ส่วนด้านบนมีการเว้นช่องสำหรับ กล้องหน้าที่คาดกันว่าจะมีถึง 2 ตัว พร้อมด้วยเซ็นเซอร์ที่น่าจะมีไว้สำหรับการสแกนใบหน้าตามที่ลือกันนั่นเอง

iphone-8-dummy-design-hands-on


ด้านหลังตัวเครื่องเผยให้เห็นบอดี้แบบกระจก  แบบเดียวกับ  iPhone 4S ซึ่งตัวนี้น่าจะช่วยในการชาร์จแบบไร้สายแลบะสัญญานต่างๆ ผ่านได้ง่ายโดยไม่ต้องพึ่งเส้นเสาสัญญานอีกต่อไป กล้องคู่แนวตั้งมีความนูนเล็กน้อย และเมื่อนำไปเทียบขนาดกับ  iPhone 7 Plus จะพบว่า  iPhone 8 นั้นมีขนาดเล็กกว่า ส่วนความบางนั้นเท่าๆ กัน แต่ขอบตัวเครื่องของ iPhone 8 จะเป็นโลหะมันเงา

ใครคลิปยังได้มีการเดโม iOS 11 บน iPhone 8  ให้เราได้ชมการแสดงผลด้วย  แต่อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีใครยืนยันได้ว่านี่จะเป็น iPhone 8  จริงๆ หรือไม่น่ะครับ ความจริงนั้นรอยู่ในช่วงเดือนหน้านี้ ถือว่าไม่นานแล้วรอติดตามกันได้เลย

ที่มา : bgr

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------