ชมภาพ! คอนเซปท์ iPhone 8 ดีไซน์สุดล้ำจาก Veniamin Geskin

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจมาให้ได้ติดตามรับชมกันเหมือนเช่นเคย แม้ว่า  iPhone 7 นั้นจะเปิดตัวไปแล้ว ร่วมๆ เดือน แต่ในบ้านเราก็ยังไม่มีมาจำหน่ายอย่างเป็นทางการเลย แต่ข่าวเกี่ยวกับ  iPhone รุ่นถัดไปอย่าง iPhone 8  ก็มีออกมาให้ได้เห็นกันแล้ว ล่าสุดนั้นมีภาพคอนเซปท์จากทาง  Veniamin Geskin ออกมาให้ได้ชมกันเพลินๆ

 

 

ตามข่าวที่มีออกมาให้ได้เห็นกันก่อนหน้านี้ลือกันว่า  iPhone รุ่นใหม่ปี 2017 น่าจะได้รับการเปลี่ยนดีไซน์และอะไรหลายๆ อย่างครั้งใหญ่ที่สุด เพราะส่วนหนึ่งเป็นการครบรอบ 10 ปี ของ  iPhone ด้วย โดยล่าสุดนั้นทางด้านของ Veniamin Geskin ได้ทำภาพคอนเซปท์ของ  iPhone 8 (iPhone 7S) ออกมาให้เราได้ชมกันมาพร้อมกับดีไซน์สุดสวยล้ำและเทคโนโลยีอันสุดยอดเลยทีเดียว

 

ชมภาพ! คอนเซปท์ iPhone 8 ดีไซน์สุดล้ำจาก Veniamin Geskin

คอนเซปท์ดีไซน์ตัวเครื่องของ iPhone 8 นั้นเป็นการนำเอาจุดเด่นของ Samsung Galaxy Note 7 กับ Samsung Galaxy S7 edge มาใช้ด้วยหน้าขอโค้งทำให้มีพื้นที่หน้าจอเพิ่มขึ้นกว่าเดิม ตัวเครื่องใช้วัสดุ  Ceramic แรงบันดาลใจจาก  Apple Watch Edition Series 2 ที่เปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ และยังรองรับรับการชาร์จแบบไร้สาย และมีการตัดพอร์ต Lightning ออกไปทำให้ตัวเครื่องนัน้บางสุดๆ อีกด้วย

ชมภาพ! คอนเซปท์ iPhone 8 ดีไซน์สุดล้ำจาก Veniamin Geskin ชมภาพ! คอนเซปท์ iPhone 8 ดีไซน์สุดล้ำจาก Veniamin Geskin ชมภาพ! คอนเซปท์ iPhone 8 ดีไซน์สุดล้ำจาก Veniamin Geskin ชมภาพ! คอนเซปท์ iPhone 8 ดีไซน์สุดล้ำจาก Veniamin Geskin ชมภาพ! คอนเซปท์ iPhone 8 ดีไซน์สุดล้ำจาก Veniamin Geskin ชมภาพ! คอนเซปท์ iPhone 8 ดีไซน์สุดล้ำจาก Veniamin Geskin ชมภาพ! คอนเซปท์ iPhone 8 ดีไซน์สุดล้ำจาก Veniamin Geskin

 

โดยรวมแล้วจัดว่าแจ่มสุดๆ ไปเลยสำหรับคอนเซปท์ iPhone 8  ตัววนี้ครับ แต่นี่ก็เป็นเพียงแค่คอนเซปท์เท่านั้น ของจริงคงต้องรอกันอีกเป็นปีๆ ช่วงนี้ก็เก็บเงินไว้รอซื้อ iPhone 7 มาใช้ไปพรางๆ ก่อนก็แล้วกัน

 

ที่มา : technobuffalo


แสดงความเห็น