ว่ากันว่า! นี่คือคอนเซ็ปต์ iPhone 8 ที่เหมือนของจริงที่สุด ณ ชั่วโมงนี้

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอดเช่นเคย และที่มาบ่อยเหลือเกินช่วงนี้เห็นจะเป็น ข่าวเกี่ยวกับ  iPhone 8 ที่มีออกมาไม่เว้นแต่ละวันเลย เมื่อปลายสัปดาห์ก่อนมีการปล่อยภาพคอนเซ็ปต์ iPhone 8   ที่ว่ากันว่าเหมือนของจริงที่สุด ณ ชั่วโมงนี้เลยีทเดียว

 

 

หลังจากที่มีข่าวคราวออกมามากมายเกี่ยวกับ  iPhone 8  ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงฉลองครบรอบ 10 ปี ที่หลายคนนั้นรอคอยกันเหลือเกิน ล่าสุดทางมีศิลปินได้ทำการครีเอทคอนเซ็ปต์ iPhone 8 ที่อิงจากข้อมูลที่มีออกมาก่อนหน้านี้ทั้งหมดมาให้ชมกันชัดๆ และมันก็สวยใช้ได้เลยครับ โดยข้อมูลนั้นระบุว่า  iPhone 8 ถูกปรับดีไซน์ให้มีพื้นที่หน้าจอแสดงผล 100% ของตัวเครื่อง ได้ขนาดนหน้าจอ 5.8 นิ้วโดยที่ตัวเครื่องไม่ใหญ่ และเปลี่ยนมาใช้หน้าจอแบบ  OLED ปุ่มควบคุมด้านล่างถูกเปลี่ยนให้เป็น  navigation bar คล้ายกับ  Touch bar บน MacBook Pro รุ่นล่าสุด แทนปุ่ม Home และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ (TouchID) อาจจะถูกฝังไว้ใต้แถบ navigation bar หรืออาจจะย้ายไปไว้ด้านหลังตัวเครื่อง  พร้อมด้วยกล้องถ่ายภาพหน้าและหลังแบบคู่

iphone-8-concept-based-on-latest-info iphone-8-concept-based-on-latest-info iphone-8-concept-based-on-latest-info iphone-8-concept-based-on-latest-info iphone-8-concept-based-on-latest-info iphone-8-concept-based-on-latest-info

 

อย่างไรก็ตามภาพที่เห็นกันนี้เป็นเพียงแค่ คอนเซ็ปต์ ที่ศิลปินออกแบบมาตามข่าวลือเท่านั้นน่ะครับ ยังไม่ใช่ของจริงแต่อย่างใด

ที่มา : phonearena

Advertisement

แสดงความเห็น