หลุดชัดๆ! หลุดภาพเคส iPhone 8 เผยดีไซน์ตัวเครื่องชัดเจน

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวงไอทีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย ที่ฮอตที่สุดในตอนนี้ก็คงจะนีไม่พ้น  iPhone 8 ที่ใกล้เปิดตัวเข้าไปมากแล้ว ข้อมูลหลุด ข่าวลือ ภาพหลุดต่างๆ นาๆ ก็มีออกมาอย่างไม่ขาดสายจริงๆ ล่าสุดนั้นมีภาพของ เคส iPhone 8 ที่เผยออกมาแบบครบเซต เผยทั้งดีไซน์ด้านหน้าและหลังของตัวเครื่อง และยังเปิดให้พรีออร์เดอร์อีกต่างหาก งานนี้ช่วยยืนยันว่า  iPhone 8 จะมาแนวนี้แน่ๆ เลยทีเดียว

 

ภาพหลุด  เคส iPhone 8 ที่ว่านี้มาจากOlixar ซึ่งเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมเจ้าเดียวกับกระจกนิรภัย  iPhone 8 ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ ถือเป็นเจ้าแรกๆ ที่มีการเผยดีไซน์ของเคส iPhone 8 ออกมาให้เห็ฯกันแบบเต็มๆ ตัว จากภาพนั้นเผยให้เห็นว่า  iPhone 8 มีดีไซน์ที่สอดคล้องกับข้อมูลภาพหลุดที่มีออกมาก่อนหน้านี้อยู่มากเลยทีเดียว ทั้งหน้าจอแบบไร้ขอบพื้นที่แสดงผลเกือบเต็มหน้าจอ 100% กล้องหลังแบบเลนส์คู่แนวตั้ง

iphone-8-cases-olixar

แต่อย่างไรก็ตามตัวแทนจำหน่ายคส iPhone 8 ที่หลุดออกมานี้เผยว่า  Olixar นั้นออกแบบเคสดังกล่าวโดยอาสัยข้อมูลที่หลุดออกมาจากเส้นสายในโรงงานประกอบตัวเครื่องในตะวันออกไกล แต่ก็ไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าจริงหรือไม่

Advertisement

iphone-8-cases-olixar

iphone-8-cases-olixar

ทั้งนี้ Olixar นั้นไม่ใช่เจ้าแรกที่เผยภาพเคส และเปิดให้พรีออร์เดอร์ กันจะๆ แต่ว่าแบรนด์อื่นๆ ในตลาดก็เตรียมการที่จะวางจำหน่ายเคส iPhone 8 แล้วเช่นกัน น่าจะเป็นการตื่นตัวเพื่อรองรับยอดขายที่ถล่มทลายตามที่คาดการณ์กันไว้  ของจริงจะเป็นยังไงก็รอติดตามกันต่อจนกว่าจะถึงเดือนกันยายนนี้ครับ

 

ที่มา : 9to5mac

 

แสดงความเห็น