มาอีกแล้ว! หลุดภาพเรนเดอร์ iPhone 8 พร้อมเคส เผยดีไซน์ไร้ปุ่ม Home

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวที่น่าสนใจมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอด และที่มีออกมาบ่อยเหลือเกินช่วงนี้เห็นจะเป็นข่าวเกี่ยวกับ iPhone 8 ที่มีทั้งภาพหลุด ข่าวลือ คลิปตัวเครื่องมากมายปล่อยออกมา โดยล่าสุดนั้นมีภาพเรนเดอร์  iPhone 8  พร้อมเคส  หลุดออกมาอีกแล้ว

 

 

ภาพเรนเดอร์  iPhone 8  ที่ปล่อยออกมานี้เป็นภาพของตัวเครื่องที่สวมเคสสีฟ้าคราม เผยให้เห็นทุกองศาของตัวเครื่อง ทั้งปุ่มปรับระดับเสียง ปุ่มปิดเสียง ที่ด้านซ้าย  ปุ่ม Power อยู่ด้านขวา ด้านล่างยังคงมีดีไซน์เหมือนกับ  iPhone 7 ทุกอย่าง โดยครั้งนี้ดีไซน์ด้านหน้าของตัวเครื่องนั้นเราเห็นว่าไร้ซึ่ง ปุ่ม Home ที่คาดกันไว้คือจะเป็นปุ่ม Touch ID แบบสัมผัสฝังไว้ใต้หน้าจอ ที่ด้านหลังนั้นก็ยังมาพร้อมกับกล้องคู่แบบแนวตั้งอย่างที่ลือกันมาโดยตลอดด้วยส่วนด้านหลังไม่ปรากฏปุ่ม Touch ID รายละเอียดทั้งหมดก็คล้ายคลึงกับภาพที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้แทบทกส่วนเลยน่ะครับ

iphone-8-case-renders iphone-8-case-renders iphone-8-case-renders iphone-8-case-renders
แต่ยังไงภาพของ  iPhone 8 ก็ยังคงไม่ได้รับการยืนยันน่ะครับเครื่องของ iPhone 8 จะเป็นอย่างไรต้องรอติดตามกันในช่วงปลายปีนี้ แต่คาดว่าจะมีข่าวออกมาเรื่อยๆ ต่อจากนี้ครับ

 

ที่มา : phonearena


แสดงความเห็น