หลุดมาแล้ว! ภาพ iPhone 7S Plus เครื่องดัมมี่ เปลี่ยนไปมากพอดู

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจจากแวดวงไอทียังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้เราข่าวคราวเกี่ยวกับ iPhone 7S Plus อีกหนึ่งรุ่นที่เตรียมเปิดตัวพร้อมกับ iPhone 8 ช่วงเดือนหน้านี้มาฝากกันครับ ล่าสุดนั้นมีภาพครื่องดัมมี่หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

 

โดยภาพที่หลุดออกมาดังกล่าวนี้อ่างว่าเป็น เครื่องดัมมี่ของ iPhone 7S Plus  เผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องด้านหลังที่เปลี่ยนไป แต่ยังคงไว้วึ่งขนาดและกล้องคู่แนวนอนแบบรุ่นเดิม แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปก็คือ ฝาหลังที่เปลี่ยนจากกวัสดุอะลูมิเนียมมาเป็นกระจกแทน ซึ่งตรงกับที่ลือกันไว้ก่อนหน้านี้ว่าทาง  iPhone 8 และ  iPhone 7S ทั้งสองรุ่นจะเปลี่ยนไปใช้ ฝาหลังแบบกระจก โดยการเปลี่ยนฝาหลังนี้เพื่อให้รองรับการชาร์จแบบไร้สายน่ะ เพราะเขาว่าแบบอะลูมิเนียม จะบล็อกสัญญาณไร้สายต่าง ๆ

iphone-7s-plus-dummy

นอกจากนี้เส้นเสาสัญญานต่างๆ ทั้งขอบบนและล่างยังถูกตัดออกไปด้วย เหลือเพียงแค่กรอบอลูมิเนียมเท่านั้น คงเป็นเพราะว่าบอดี้แบบกระจกนั้นสัญญานโทรศัพท์สามารถทะลุผ่านได้ จึงไม่จำเป็นที่จะต้องมี เส้นเสาสัญญาณครับ  ถือว่าชัดพอดูสำหรับ ภาพ iPhone 7S Plus เครื่องดัมมี่ ที่หลุดออกมาในครั้งนี้

iphone-7s-plus-dummy iphone-7s-plus-dummy iphone-7s-plus-dummy

ในส่วนของสเปกนั้นคาดว่า  iPhone 7S และ iPhone 7S Plus  จะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Apple A11  ตัวใหม่  ความจุปรับไปเริ่มต้นที่  64 GB   ส่วนราคานั้นยังเท่ากับรุ่นก่อนที่ 650 เหรียญสหรัฐ และ  769 เหรียญสหรัฐ ของจริงจะเป็นเช่นไรรอติดตามกันในเดือนหน้านี้ครับ

ที่มา : 9to5mac

แสดงความเห็น