ข้อมูลหลุดจากจีน! ระบุ iPhone 7C จะวางขายในเดือนเมษายนปีหน้า ราคาราว 18,000 บาท

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดตวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้ยังคมีมาฝากกันอย่างต่อเนื่อง และที่มีมาบ่อยมาในช่วงนี้ก็คือ ข่าวครวเกี่ยวกับ iPhone  รุ่นใหม่จากค่าย Apple หลังจากที่มีข่าวลือต่างๆ นาๆ ออกมามากมายสำหรับรุ่นหน้าจอ 4 นิ้วหรือ iPhone 7C  ล่าสุดนั้นมีข่าวหลุดออกมาจากทาง China Mobile ผู้ให้บริการเครือข่ายของจีนครับ

 

โดยข่าวดังกล่าวเป็นภาพของ ตาราง roadmap สมาร์ทโฟนที่จะเปิดตัวในแนาคตกับเครือข่าย China Mobile โดยได้เผยออกมาในงานอีเวนท์ เมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน ในตารางดังกล่าวได้มีการระบุว่า  iPhone 7C นั้นจะออกวางจำหน่ายในช่วงเดือน เมษายน ปี 2016 นี้ โดยราคาจำหน่ายนั้นจะอยู่ที่ราว 3,200 หยวน หรือประมาณ 18,000 บาท แต่ไมา่ได้ระบุว่าจะจำหน่ายที่อื่นด้วยหรือไม่ครับ ก็นับว่าเป็นข่าวลือข่าวหลุดที่น่าสนใจและมีความเป็นไปได้สูงเลยทีเดียว
ข้อมูลหลุดจากจีน-ระบุ-iphone-7c-จะวางขายในเดือนเมษายนปีหน้า-ราคาราว-18000-บาท
สำหรับ iPhone 7C  ซึ่งลือกันว่าเป็นการนำเอา  iPhone 5S มารีเมคนี้ จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 4 นิ้ว บอดี้โลหะ  เซ็ต Apple A9  รองรับ Touch ID ด้วย
ข้อมูลหลุดจากจีน-ระบุ-iphone-7c-จะวางขายในเดือนเมษายนปีหน้า-ราคาราว-18000-บาท

ยังไงก็คงต้องรอให้ถึงเดือนเมษายนปีหน้านู่นแหละครับ เราจะไดู้ว่าข่าวนี้เป็นจริงหรือไม่ และเราจะได้ยลโฉมกันจริงๆ ก่อนเปิดตัวฝนช่วงต้นปีนี้ด้วยหรือไม่ต้องรอลุ้นกันต่อไปครับ

ที่มา :  cultofmac


แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------