ตั้งใจหลุด! คลิปเปรียบเทียบ iPhone 7 กับ iPhone 6s ดูกันชัดๆ

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราว เรื่องราวที่น่าสใจในแวดวงไอทีใหม่ๆ มาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย วันนี้เรามีข่าวเกี่ยวกับ  iPhone 7  มาให้ได้ชมกันอีกแล้วหลังจากก่อนหน้านี้มีภาพหลุดออกมาให้เห็นกันไปทั้งรุ่นธรรมดาและรุ่นหน้าจอใหญ่ คราวนี้มาเป็นคลิปเลยครับ เหมือนกับตั้งใจหลุด เพราะเอามาเทียบกับ iPhone 6s ให้ดูกันชัดๆ เลย

 

 

 

เว็บไซต์ โซเชี่ยลเน็ตเวิร์คจีนอย่าง Weibo ได้มีการปล่อยคลิปและภาพตัวเครื่องของ  iPhone 7 กับ iPhone 6s ออกมาให้เห็นกันอีกแล้ว หลังจากก่อนหน้านี้มีภาพฝาหลังหลุดออกมา โดยคลิปดังกล่าว เผยให้เห็นตัวเครื่องของ iPhone 7 ที่มีลักษณะตรงตามข่าวลือที่มีกันไปก่อนหน้านี้พอสมควรเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเส้นเสาอากาศที่ถูกย้ายไปไว้ด้านบนและด้านล่างของตัวเครื่อง แถม ตัวเลนส์กล้องนั้นยังมีมีขนาดใหญ่กว่าเดิมอีกด้วย (จะแตกต่างจากรุ่นก่อนยังไงต้องรอติดตาม) และที่หลายคนอยากดเห็นและสงสัยกันมากก็คือพอร์ทหูฟัง 3.5 มม. ที่ว่าจะถูกตัดออกไปหรือไม่นั้นจากคลิปและภาพล่าสุดนี้แสดงให้เห็นว่าไม่มีอยู่แล้วครับ

 

 

หากอ้างจากภาพล่าสุดนี้ก็ถือว่าตรงตามข่าวลือที่มีกันมาอย่างยาวนาน ส่วนดีไซน์ของตัวเครื่องนั้นโดยรวมก็ยังคงเหมือนกับ  iPhone 6s แทบทุกส่วนนอกเหนือจากที่บอกไปข้างต้น ทั้งขนาดและดีไซน์สีสัน ส่วนสเปคข้างในนั้นจะเทพกว่าหรือไม่ต้องรอลุ้นกันต่อไปครับ คาดว่าความชัดเจนจะมาในเดือนกันยายนนี้แน่นอน

ตั้งใจหลุด! คลิปเปรียบเทียบ iPhone 7 กับ iPhone 6s ดูกันชัดๆ ตั้งใจหลุด! คลิปเปรียบเทียบ iPhone 7 กับ iPhone 6s ดูกันชัดๆ ตั้งใจหลุด! คลิปเปรียบเทียบ iPhone 7 กับ iPhone 6s ดูกันชัดๆ

 

แต่อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงแค่ของหลุดเท่านั้น ยังไม่มีการยืนยันว่าของจริงจะเป็นเช่นนี้หรือไม่ ต้องรอติดตามกันต่อไปน่ะครับ คาดว่าจะมีข่าว  iPhone 7  ออกมาให้เห็นกันเรื่อยๆ แน่นอน งานนี้น่าติดตามจริงๆ

 

ที่มา : phonearena

 

Advertisement

แสดงความเห็น