ลืออีก! iPhone 7 Plus จะเพิ่มแบตเตอรี่และความจุมากขึ้นกว่าเดิม

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดตวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวทีน่าสนใจในแวดวงไอทีใหม่ๆ มาให้ได้รับชมกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีข่าวลือที่หลายๆ คนอยากจะให้เป็นจริงเกี่ยวกับ สมาร์ทโฟนรุ่นต่อของ Apple อย่าง iPhone 7 ครับ

 

ล่าสุดนั้นมีข่าวลือมาจากทางด้านของเว็บไซต์ MyDrivers จากจีน ที่ออกมาระบุว่า  iPhone 7 Plus จะมาะพร้อมกับความจุแบตเตอรี่ที่มากกว่าเดิม แถมยังมีหน่วยความจำที่มากยิ่งขึ้นสูงสุดอยู่ที่ 256GB กันเลยทีเดียว โดยจะมีการอัพเดตแบตเตอรี่ใหม่ความจุมาอยู่ที่  3,100 mAh มากกว่า  iPhone 6 Plus อยู่ถึง 12.7%

ลืออีก-iphone-7-plus-จะเพิ่มแบตเตอรี่และความจุมากขึ้นกว่าเดิม
iPhone 7 concept by OVALPICTURE

ขณะที่ความจุภายในนั้น  iPhone 7 Plus จะมีให้เลือกสูงสุดถึง 256GB ซึ่งหาข่าวนี้เป็นจริงแล้วละก็ อาจจะมีการยกเลิกความจุ  16GB ก็ได้ โดยอาจจะเเปลี่ยนมาเป็น 32GB , 128GB และ 256GB แทนก็เป็นไปได้ครับ

 

แต่ถึงกระนั้น นี่ก็ถือว่าเป็นเพียงแค่ข่าวลือที่ถูกปล่อยออกมาเท่านั้น คงยังไม่มีใครที่จะฟันธงได้ว่าเป็นจริงมากน้อยแค่ไหน งานนี้ก็คงจะต้องรอลุ้นกันในช่วงที่มีการเปิดตัวจริงๆ ในช่วงใกล้ๆ ปลายปีนี้นู่นแหละครับ ว่าทั้ง iPhone 7 และ iPhone 7 Plus นั้นจะเป็นเช่นไร แต่แอบหวังว่าจะเป็นจริงซักข่าวก็แล้วกันนะ

ที่มา : macrumors


แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------