ชมคลิป! ชัดๆ iPhone 7 Plus เครื่องต้นแบบ (Mockup) สีน้ำเงิน Deep Blue

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดตวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวที่น่าสนใจใหม่ๆ ยังคงมีออกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย และข้อมูลที่มีมาให้ได้เห็นกันบ่อยมากๆ ในช่วงนี้ก็คือข่าวคราวเกี่ยวกับ iPhone 7 ครับ เพราะเดินทางเข้าใกล้วันเปิดตัวเข้าไปทุกทีแล้ว ล่าสุดนั้นมีคลิปที่เผยเครื่องต้นแบบของ iPhone 7 Plus เครื่องต้นแบบ (Mockup) ที่มาพร้อมกับ  สีน้ำเงิน Deep Blue ที่มีข่าวลือกันไปก่อนหน้านี้ว่าจะมา และจะไม่มาออกมาให้ได้เห็นกันจะๆ แล้วครับ

 

 

โดยในคลิปเผยให้เห็นตัวเครื่องของ iPhone 7 Plus สีน้ำเงิน Deep Blue อย่างชัดเจน มาพร้อทกับกล้องคู่ และคาดกันว่าสีนี้จะมาแทน สีเทา Space Gray ของตระกูล iPhone ตั้งแต่รุ่น iPhone 7 นี้เป็นต้นไปด้วย  อีกข่าวจากญี่ปุ่นนั้นระบุว่า นอกจากสีในคลิปที่เห็นกันด้านล่างนี้แล้วยังจะมีสีทอง Gold  สีชมพู Rose Gold  และ สีเงิน Silver บน  iPhone 7 อีกด้วยครับ

ชมคลิป! ชัดๆ  iPhone 7 Plus เครื่องต้นแบบ (Mockup) สีน้ำเงิน Deep Blue

แต่ทั้งนี้ก็ยังคงยืนยันไม่ได้อย่างร้อยเปอร์เซนต์ว่า ตัวเครื่องต้นแบบ  iPhone 7 Plus ในคลิปนั้นจะเป็นเหมือนของจริงอย่างไร เรื่องของสีน้ำเงิน Deep Blue จะมีให้เห็นกันหรือไม่ อดใจรออีกไม่เท่าไหร่ครัย เดือนกันยายนนี้เราจะได้เห็นกันในงานเปิดตัว   iPhone 7 แน่นอน

 

ที่มา : cultofmac

Advertisement

แสดงความเห็น