เอาเข้าไป! เผยคอนเซปท์ iPhone 7 Edge รุ่นขอบจอโค้ง ก็แปลกดีเหมือนกัน

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดตวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมากันอีกแล้วครับ ข่าวที่น่าสนใจ อุปกรณ์ไอทีใหม่ๆ ข่าวหลือ ภาพหลุดต่างๆ นาๆ ในแวดวงไอทียังคงมีมาให้เราได้ติดตามกันตลอดเช่นเคยครับ วันนี้เรามี คอนเซปท์ iPhone 7 แนวใหม่ ที่ไปอิงรูปแบบหน้าจอคล้ายๆ กับ Samsung Galaxy S6 edge ด้วยขอจอโค้งด้านข้าง ดีไซน์สวยแปลกดีเหมือนกัน

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือและอะไรต่างๆ มากมายออกมาให้เราได้ตื่นเต้นกัน สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของค่าย Apple ที่จะมาในช่วงปลายปีนี้อย่าง  iPhone 7 ทำเอาคนที่เพิ่งไปซื้อ  iPhone 6S มานี่ออกแนวเซ็งเหมือนกันครับ และที่ว่ากันว่า   iPhone 7 จะมาแบบหน้าจอไร้ขอบ ไม่มีปุ่ม Home นั้นก็ดูจะได้รับความสนใจมากจริงๆ แต่ว่าทางด้านของ  SCAVidsHD กลับสวนกระแสด้วยการปล่อย คอนเซปท์ iPhone 7 Edge ที่มาพร้อมกับ ขอบจอโค้ง คล้าย Samsung Galaxy S6 edge ดูแตกต่างและสวยใช้ได้เลยครับ

เอาเข้าไป-เผยคอนเซปท์-iphone-7-edge-รุ่นขอบจอโค้ง-ก็แปลกดีเหมือนกัน

แถมคอนเซปท์นี้ยังมาพร้อมกับสเปคที่แรงเข้าขั้นด้วย
– หน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ขอจอโค้ง ความละเอียดระดับ 2K
– RAM ขนาด 4 GB
– ชิปเซ็ต Apple A10
– ลำโพงแบบสเตอริโอ ทั้งด้านบนและด้านล่างตัวเครื่อง
– แบตเตอรี่ขนาด 3500 mAh
– มีให้เลือกหลายสีสัน
เอาเข้าไป-เผยคอนเซปท์-iphone-7-edge-รุ่นขอบจอโค้ง-ก็แปลกดีเหมือนกัน เอาเข้าไป-เผยคอนเซปท์-iphone-7-edge-รุ่นขอบจอโค้ง-ก็แปลกดีเหมือนกัน เอาเข้าไป-เผยคอนเซปท์-iphone-7-edge-รุ่นขอบจอโค้ง-ก็แปลกดีเหมือนกัน เอาเข้าไป-เผยคอนเซปท์-iphone-7-edge-รุ่นขอบจอโค้ง-ก็แปลกดีเหมือนกัน


อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงแค่หนึ่งในจินตนาการของนักออกแบบเท่านั้น ซึ่ง iPhone 7 จริงๆ จะมีหน้าตาเป็นเช่นไรคงต้องรอกันอีกนานหลายเดือนเลยทีเดียวละครับ ก็ถือว่าเป็นคอนเซปท์ที่เอามาดูกันเพลินๆ ก็พอ

ที่มา : cultofmac


แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------