ชมภาพ! คอนเซ็ปต์ iPhone 7 สีดำ Space Black แล iPhone 8

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดตวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจและข้อมูลอัพเดทใหม่ๆ จากแวดวงไอทีมาให้ได้ชมกันเช่นเคย ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่า  iPhone 7 อาจจะมี  สีน้ำเงิน Deep Blue แต่หลายคนก็บอกว่าอาจจะเป็นแค่ สี Space Gray ที่เข้มขึ้นใกล้เคียงกับสี  Space Black บน Apple Watch เท่านั้น และก่อนหน้านี้ก็มีการทำภาพคอนเซ็ปต์ของ iPhone 7 สีน้ำเงิน Deep Blue ออกมาแล้ว แต่เมื่อความเป็นไปได้ของสีที่เปลี่ยนไปก็มีการทำ ภาพคอนเซ็ปต์ของ iPhone 7 สีดำ Space Black ออกมาให้ได้ชมกันอีกเช่นเคยครับ

 

 

ภาพคอนเซ็ปต์นี้เป็นผลงานของ  Shai Mizrachi นักข่าวสายเทคโนโลยี โดยดีไซน์ตัวเครื่องด้านนนอกนั้นเขาทำขึ้นมาจากภาพของ iPhone 7 ที่เคยเห็นกับตาจากการทำข่าวหรือนี่จะเหมือนเครื่องจริงที่สุดแล้วก็เป็นไปได้ นอกจากนี้ยังมีภาพคอนเซ็ปต์ของ iPhone 8 สีดำ จาก  Apple iDesigner บน Instagram มาให้เราได้ชมกันด้วยครับ

ชมภาพ! คอนเซ็ปต์ iPhone 7 สีดำ Space Black แล iPhone 8 ชมภาพ! คอนเซ็ปต์ iPhone 7 สีดำ Space Black แล iPhone 8 ชมภาพ! คอนเซ็ปต์ iPhone 7 สีดำ Space Black แล iPhone 8 ชมภาพ! คอนเซ็ปต์ iPhone 7 สีดำ Space Black แล iPhone 8 ชมภาพ! คอนเซ็ปต์ iPhone 7 สีดำ Space Black แล iPhone 8

 

 

แน่นอนว่านี่เป็นเพียงภาพคอนเซ็ปต์จากจินตนาการของศิลปินเท่านั้น ไม่ใช่ของจริงแต่อย่างใด สำหรับ  iPhone 7 นั้นรอชมกันในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ ส่วน  iPhone 8 นั้นคงต้องรอกันยาวๆ ครับ แต่เขาว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่จะเป็นอย่างไรนั้นรอติดตามกันต่อไป

 

ที่มา : phonearena


แสดงความเห็น