เขาว่าเป็น! iPhone7 รุ่นพิเศษที่เบาที่สุดในโลก มีแค่ 77 เครื่องเท่านั้น

กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวของความเป็นที่สุดในโลกของเราในวันนี้ครับ

Advertisement
ยังคงมีเรื่องราวที่น่าสนใจจาทั่วทุกมุมโลกมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย สำหรับวันนี้เรามีสมาร์ทโฟนรุ่นที่ใครๆ ก็อยากครอบครองอย่าง iPhone 7 ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่กี่เดือนนี้มาฝากกันครับ แต่บอกเลยว่านี่เป็น iPhone 7 ที่พิเศษกว่ารุ่นไหนๆ เพราะมันเบาที่สุดในโลกและทนทานไม่ใช่เล่นเลย

 

 

นี่คือ  iPhone 7 แบบพิเศษไม่เหมือนใครที่อาจจะถูกใจหลายๆ คนก็เป็นได้ สำหรับ iPhone 7 Carbon Concept Edition เป็นสมาร์ทโฟนที่ถูกนำมารีเมคใหม่โดย บริษัท Golden Dreams บริษัทดีไซน์เนอร์ชั้นนำแห่งหนึ่ง จากกรุงเจนีวาสวิตเซอร์แลนด์ มีความพิเศษกว่า  iPhone 7 ทั่วไปตรงที่มันถูกสร้างใหม่ด้วยวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ในส่วนของบอดี้เครื่อง ทำให้มีน้ำหนักที่เบากว่ารุ่นทั่วไปหลายเท่าตัว หรือจะเรียกว่าเป็น iPhone7 ที่เบาที่สุดในโลกก็ว่าได้ นอกจากความเบาแล้ว มันยังแข็งแรงทนทานกว่ารุ่นทั่วไปหลายเท่าเช่นกัน

เขาว่าเป็น! iPhone7 รุ่นพิเศษที่เบาที่สุดในโลก มีแค่ 77 เครื่องเท่านั้น เขาว่าเป็น! iPhone7 รุ่นพิเศษที่เบาที่สุดในโลก มีแค่ 77 เครื่องเท่านั้น เขาว่าเป็น! iPhone7 รุ่นพิเศษที่เบาที่สุดในโลก มีแค่ 77 เครื่องเท่านั้น เขาว่าเป็น! iPhone7 รุ่นพิเศษที่เบาที่สุดในโลก มีแค่ 77 เครื่องเท่านั้น

 

iPhone 7 Carbon Concept Edition นี้ถูกผลิตมาจำนวนจำกัดเพียง  77 เครื่อง  โดยครอบคลุมทั้ง iPhone 7 และ iPhone 7 Plus สนนราคาอยู่ที่เครื่องละ  5 แสนบาท (อืม….น่ะ) ด้วยราคาที่แพงว่ารุ่นทั่วไปหลายเท่านี้ทางบริษัทผู้ผลิตยินดีที่จะการันตีประกันให้อีก 2 ปี ไม่ว่าจะเสียตรงไหน สามารถเปลี่ยนของแท้ได้จากกศูนย์ Apple โดยตรงตลอดเวลา แถมยังมีบริการแบบ VIP สำหรับส่ง  iPhone 7 สุดพิเศษนี้ถึงมือลูกค้าที่สั่งซื้อกันด้วย ใครอยากได้มาใช่ซักเครื่องก็ลองดูครับ

 

 

มันอาจจะไม่ใช่ iPhone 7 ที่แพงที่สุดในโลก แต่หลายคนเห็นราคารแล้วห็หงายหลังเหมือนกัน

 

ที่มา : luxurylaunches

 


แสดงความเห็น