ชมภาพ! iPhone 5X คอนเซปท์ดีไซน์ลูกผสม iPhone 5 และ iPhone X

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจยังคงมีออกมาตลอดจริงๆ ล่าสุดก็เปิดตัวและสร้างความฮือฮาไปแล้วสำหรับ iPhone X สมาร์ทโฟนรุ่นฉลองครบรอบ 10 ที่มีการพลิกโฉมดีไซน์ครั้งใหญ่ แถมยังมีราคารแพงมากๆ ด้วย แต่อย่างไรก็คาม คอนเซปท์ iPhone  รุ่นในอนาคตก็ยังคงมีมาให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ  ล่าสุดมีออกมาอีกหนึ่งคอนเซปท์  iPhone 5X ผลงานของ  Toucan Design ที่ได้นำเอาดีไซน์ของ  iPhone 5 มาผสมผสานเข้ากับ  iPhone X  จนออกมาเป็นรุ่นที่ทุกคนได้เห็นกันนี้

 

iPhone 5X concept ที่ทุกท่านได้เห็นกันนี้มาพร้อมกับดีไซน์หน้าจอแบบไร้ขอบเต็มทุกพื้นที่เว้นไว้แต่เพียงขอบบนเล็กน้อย ติดตั้งกล้องคู่แนวตั้งแบบเดียวกับ  iPhone X แต่รูปทรงบอดี้ออกแนว  iPhone 5  ไร้ปุ่ม Home ด้านข้างของตัวเครื่องติดตั้งปุ่ม Power ถาดใส่ซิม และปุ่มปรับระดับเสียง แต่ที่ยังคงไว้อีกอย่างก็คือ ช่องหูฟังขนาด 3.5 มม. พอร์ตเชื่อต่อยังคงเป็นแบบ Lightning ดีไซน์ก็ถือว่าสวยเรียบมีระดับ
iphone-5x-concept

 แต่ยังไงก็ถือว่าเป็นเพียงแค่คอนเซปท์ในจินตนาการเท่านั้น โอกาสที่จะได้เห็น  iPhone 5X ของจริงคงเป็นไปได้ยากเหลือเกินครับiphone-5x-concept iphone-5x-concept iphone-5x-concept iphone-5x-concept iphone-5x-concept iphone-5x-concept

 

ที่มา : behance

แสดงความเห็น