สื่อดังเผย! iPhone 2019 ยังมี 3 รุ่น เน้นอัพเกรดกล้อง ย้ำชัดรุ่นท็อปกล้องหลัง 3 ตัว

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ จากข้อมูลที่ทาง Bloomberg  สื่อชื่อดังนั้นเผยว่า iPhone 2019 ที่จะเปิดตัวช่วงปลายปีนี้จะยังคงมีทั้งหมด 3 รุ่นย่อย และเน้นการอัพเกรดกล้องหลังเป็นหลัก ในรุ่นท๊อปจะมาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัวตามที่ลือกันไปก่อนหน้านี้ ส่วนกล้องแบบ   3 มิติ  นั้นจะมาปีหน้านู่นเลย

โดยในส่วนของกล้องหลัง 3 ตัวนั้นทาง  Bloomberg บอกว่า จะมาพร้อมคุณสมบัติในการจับภาพทั้งมุมกว้าง ซูมได้ดีขึ้น และ  Apple ยังมีแผนที่จะปรับปรุงฟีเจอร์ Live Photos ด้วยการเพิ่มระยะเวลาในการเก็บภาพแบบวิดีโอจาก 3 วินาทีเป็น 6 วินาทีด้วย โดย  iPhone 2019 จะเปิดตัวทั้งหมด 3 รุ่น ประกอบไปด้วย iPhone XR รุ่นสานต่อ iPhone XS  รุ่นสานต่อ และ iPhone XS Max รุ่นสานต่อเช่นกัน โดยได้มีการพบโค้ดเนม D43  ที่คาดกันว่าจะเป็น iPhone XS Max  รุ่นสานต่อออกมาแล้ว โดยจะมาพร้อมกับกล้องหลัง  3 ตัว ส่วนรุ่นอื่นๆ นั้นยังไม่มีข้อมูลออกมาแต่อย่างใด
iphone-2019-new-update

ในปี 2020 เราอาจได้เห็น  iPhone มาพร้อมกับกล้องแบบ 3 มิติ ที่จะถูกนำมาใช้งานกับ  AR  และช่วยในการถ่ายภาพแบบชัดลึกได้ดียิ่งขึ้น โดยมีข่าวว่าทาง  Apple  เข้าเจรจากับ Sony ในเรื่องนี้แล้วด้วย

ที่มา : iclarified

แสดงความเห็น