นักวิเคราะห์คนดังคาด iPhone 2019 จะมาพร้อมระบบชาร์จอุปกรณ์อื่นแบบไร้สายได้

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ปลายปีนี้จะมีการมาของ  iPhone 2019 ล่าสุดนักวิเคราะห์คนดังอย่าง Ming-Chi Kuo  ได้ออกมาคาดการณ์ว่า iPhone 2019 รุ่นใหม่นี้จะมาพร้อมฟีเจอร์เด็ด สามารถใช้ชาร์จไร้สายให้กับอุปกรณ์อื่นได้ ถ้าจริงก็แจ่มเลย

ตามที่ข้อมูลที่ทาง Ming-Chi Kuo  เผยออกมานั้นดูเหมือนว่า  iPhone 2019  จะเน้นไปที่การเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ มากกว่าการปรับดีไซน์ นั่นอาจจะทำให้ iPhone 2019 ยังคงมีดีไซน์แบบเดิมอยู่ โดยในส่วนของ iPhone XR รุ่นที่สอง  จะได้รับการอัพเกรดแรมให้เพิ่มมาเป็น 4 GB นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีการระบุตำแหน่งภายในอาคาร (Ultra-Wide Band (UWB))  พร้อมก้วยระบบนำทาง ตัวเครื่องเป็นวัสดุประเภทกระจกฝ้า หรือ Frosted Glass Casing และที่เด็ดก็คือ ระบบการชาร์จแบบย้อนกลับ ที่สามารถใช้  iPhone เป็นแท่นชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์อื่นได้
iphone-2019-new-feature


iphone-2019-new-feature
นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุง Face ID ติดตั้งกล้องด้านหลัง 3 ตัว พร้อมด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิมด้วย ทาง Ming-Chi Kuo  ยังบอกด้วยว่า iPhone 2019 น่าจะยังคงเป็นพอร์ต Lightning เหมือนเดิม  รวมถึงจอบากที่ยังมีขนาดเท่าเดิม  ของจริงจะเป็นอย่างไรต้องรอดูกันอีกหลายเดือนเลยทีเดียวครับ

ที่มา : iclarified

แสดงความเห็น