นักวิเคราะห์ชี้! iPhone ปี 2018 จะมีด้วยกัน 3 รุ่น มาในดีไซน์ iPhone X ทั้งหมด

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี่มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวที่น่าสนใจยังคงมีออกมาตลอดเลย วันนี้มีข่าวเกี่ยวกับ iPhone รุ่นถัดไปมาฝากกันครับ นักวิเคราะห์บอกว่าปี 2018 จะมีด้วยกัน 3 รุ่น และมาในดีไซนืเดียวกับ  iPhone X ทั้งหมด จะจริงหรือไม่คงต้องรอลุ้นกันดู

 

ในตอนนี้ iPhone  รุ่นใหม่กำลังวางจำหน่ายในหลายๆ ประเทศทั้งกมด 3 รุ่นได้แก่  iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X แต่ข่าวเกี่ยวกับรุ่นถัดไปก็ยังมีออกมาเรื่อยๆ ครับ ล่าสุดนทางด้านของ Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์จาก KGI Securities คนดังได้ออกมาให้ความเห็นว่า ปีหน้านี้ Apple จะเปิดตัว  iPhone 3 รุ่นเหมือนเดิม และทั้งหมดจะมาในดีไซน์เดียวกับ iPhone X  พร้อมทั้งมีหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นเป็น 5.8 นิ้ว 6.1 และ 6.5 นิ้ว ซึ่งใหญ่อลังมากๆ iphone-2018


แต่อย่างไรก็ตาม  iPhone รุ่นใหม่ จะมีอยู่หนึ่งรุ่นที่จะยังมาพร้อมกับ จอแบบ LCD  ในรุ่นหน้าจอ  6.1 นิ้ว  ส่วนอีกสองรุ่นจะเปลี่ยนไปใช้หน้าจอแบบ OLED โดยรุ่นหน้าจอ 5.8 นิ้ว นั้นจะมีขนาดเท่ากับ iPhone X รุ่นปัจจุบัน ในรุ่นหน้าจอ  6.1 นิ้ว ที่เป็นจอแบบ LCD  จะถูกจัดให้เป็นรุ่นล่างสุด และมีฮาร์ดแวร์คนละเกรด ให้สามารถจำหน่ายในราคาถูกได้ โดยคาดว่าราคาจะอยู่ที่ราว 649-749 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 23,000 บาท

 

แต่ทั้งหมดนี้ก็ถือว่าเป็นเพียงแค่การคาดการของนักวิเคราะหฺ์เท่านั้นครับ

ที่มา : gsmarena

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------