ไตรมาสที่ 2 ปีนี้ Apple จะทดสอบกระบวนการผลิต iPhone 2018 ทั้ง 3 รุ่น

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจนั้นยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ข่าวที่น่าสนใจล่าสุดนั้นดูเหมือนว่าทาง Apple จะขยับตัวเร็วขึ้น ด้วยการเตรียมทดสอบกระบวนการผลิต iPhone 2018 ที่จะเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้ทั้ง 3 รุ่นในช่วงช่วงไตรมาสที่ 2 ของปีนี้ หลังจากมีบทเรียนการผลิตล่าช้าไม่พอต่อความต้องการของลูกค้าที่เกิดขึ้นกับ  iPhone X มาแล้ว

 

ข้อมูลจากสื่อชื่อดังในไต้หวันอย่าง DigiTimes  ได้รายงานว่ามีข้อมูลจากแหล่งข่าววงในที่ออกมาเปิดเผยถึงสาเหตุที่ Apple มีการเร่งกระบวนการผลิต iPhone 2018  นั้นเพราะต้องการให้สินค้ามีจำนวนเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าที่จะวางจำหน่ายในช่วงพรีออเดอร์ ป้องกันปัญหาที่เกิดกับ  iPhone X เมื่อครั้งก่อนที่มีการผลิตเซ็นเซอร์ 3 มิติบนกล้อง TrueDepthไม่ทัน ทำให้ออเดอร์นั้นล่าช้าออกไป โดยการผลิต iPhone 2018 รุ่นใหม่เร็วขึ้นนั้นจะส่งผลดีต่อยาดขายของ iPhone ในปีหน้า หลังจากที่  ihone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X ทำยอดขายได้น้อยกว่าที่คาดไว้iphone-2018-earlier-trial-production

ตามที่เป็นข่าวมาตลอดคือ iPhone  ที่จะเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้จะมี iPhone X รุ่นสานต่อ iPhone X Plus รุ่นหน้าจอใหญ่ และ  iPhone จอ 6.1 นิ้วแบบ LCD ซึ่งเป็นรุ่นราคาประหยัด

ที่มา : macrumors

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------