คอนเซ็ปต์ iPhone 2018 ชุดใหม่ ไร้พอร์ต Lightning ดีไซน์เต็มหน้าจอ

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจนั้นยังคงมีมาให้เห็นกันตลอด ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทาง  Apple จะเลิกใช้พอร์ต  Lightning  สำหรับ  iPhone รุ่นใหม่ อาจจะเปลี่ยนไปใช้พอร์ตแบบชาวบ้านเขาใช้กัน  หรือเปลี่ยนการเชื่อมต่อทั้งหมดเป็นแบบไร้สาย ทำให้ทาง  แชนแนลชื่อดังบน YouTube อย่าง EverythingApplePro ทำคอนเซ็ปต์  iPhone ในแบบที่ว่านี้ออกมาให้เราได้ชมกันครับ

 

คอนเซ็ปต์ iPhone 2018 จาก  EverythingApplePro  ทำออกมาในครั้งนี้ ถูกออกแบบตามบทวิเคราะห์ของ  Bloomberg  ที่ระบุว่า Apple มีแนวคิดในการตัดพอร์ตเชื่อมต่อบน iPhone X ออกไปเพื่อทำให้  iPhone เป็นอุปกรณ์แบบไร้สาย  อย่างแท้จริง และเมื่อไร้สายแล้ว ทาง EverythingApplePro จึงคิดว่าปุ่มกดแบบเดิมก็ควนเปลี่ยนเป็นแบบฝังลงในตัวเครื่อง เป็นแบบปุ่มกดสัมผัสแทน และยังตัดรอยบากด้านบนออกไป ให้มาเป็นจอแบบ Full Screen แบบเต็มตัวแทนด้วย และคอนเซ็ปต์ที่ได้เห็นกันนี้ก็จัดว่างามหยดย้อยเลยทีเดียวครับ ถ้า  iPhone 2018 ออกมาในดีไซน์นี้จริงๆ คงจะแจ่มไม่เบาเลย
iphone-2018-concept-by-everythingapplepro

iphone-2018-concept-by-everythingapplepro iphone-2018-concept-by-everythingapplepro iphone-2018-concept-by-everythingapplepro iphone-2018-concept-by-everythingapplepro

อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงแค่ คอนเซ็ปต์เท่านั้น

ที่มา : EverythingApplePro

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------