ภาพคอนเซ็ปต์ iPhone 12 Pro ตัวเครื่อง 2 สีใหม่ Rose Gold และ Midnight Blue

ในปีหน้ามีความเป็นไปได้ที่เราอาจจะได้เห็น iPhone 12 มีสีตัวเครื่องให้ได้เลือกเพิ่มเข้ามาใหม่อีก 2 สี ได้แก่สีชมพู Rose Gold ที่จะกลับมาอีกครั้ง รวมถึงสีน้ำเงิน Midnight Blue สีใหม่ และมีภาพคอนเซ็ปต์ มาให้เราได้ชมกันแล้ว

iphone-12-concept-with-new-color

โดยภาพคอนเซ็ปต์ iPhone 12 Pro ดังกล่าวนี้ถูกเผยโดย phonearena ที่คาดการณ์ว่า iPhone 12 นั้นอาจเพิ่มสีใหม่เข้ามา 2 สีด้วยกัน คือชมพู Rose Gold และน้ำเงิน Midnight Blue สำหรับสีชมพู Rose Gold นั้นจะแตกต่างจากสีที่อยยู่บนiPhone รุ่นก่อน ๆ การกลับมาครั้งนี้จะผสมผสานระหว่างสีชมพูและสีทอง โดยจากภาพเรนเดอร์มที่ปล่อยมานั้นจะเห็นว่า ตัวเครื่องสีชมพูจะตัดกรอบตัวเครื่องสีทองลงตัว iphone-12-concept-with-new-color

ขณะที่สีน้ำเงิน Midnight Blue  จะมาในโทนสีน้ำเงินเข้ม ให้อารมณ์ของความหรูหราเรียบง่าย คาดกันว่าหาก iPhone 12 Pro มาพร้อมกับสีนี้จริงจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก iphone-12-concept-with-new-color

iphone-12-concept-with-new-color

iPhone 12 Pro และ iPhone 12 Pro Max ตามที่ลือกันนั้นคาดว่าจะใช้ดีไซน์ใหม่ด้วยการนำเอากรอบตัวเครื่องแบบ iPhone 4 กลับมาใช้ อัพเกรดกล้องหลังเป็นแบบ 4 ตัว เพิ่มเลนส์ ToF เข้ามาเน้นการใช้งานแบบ AR  แต่ที่ได้เห็นหกันนี้เป็นเพียงแค่คอนเซ็ปต์เท่านั้น ของจริงจะเป็นอย่างไรต้องรอดูกันยาวๆ

ที่มา : phonearena

แสดงความเห็น