ชมภาพคอนเซ็ปต์ iPhone 12 ชุดใหม่ ไร้รอยบาก กรอบแบบ iPhone 4

ก่อนหน้านี้่มีข่าวคราวของ iPhone 12 รุ่นถัดไปในปี 2020 ออมาให้เราได้เห็นกัน แบบว่ามาตามหลัง iPhone 11 วางขายยังไม่ครบเลยทีเดียว

ล่าสดนั้นได้มีการเผยภาพคอนเซ็ปต์ iPhone 12 ชุดใหม่ออกมาให้เราได้ชมกันอีกแล้ว บอกเลยว่าสวยโดนใจโดยเฉพาะรอยบากที่หายไปและกล้องหลัง 4 ตัวนี่แหละ iphone-12-concept-no-notch

สำหรับภาพคอนเซ็ปต์ iPhone 12 ชุดใหม่นี้เผยออกมาโดย ทิปสเตอร์คนดัง Ben Geskin  ที่ดีไซน์โดยอ้างอิงจากข่าวของ iPhone 12 ที่ปล่อยออมกาก่อนหน้านี้ ซึ่งคาดว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงดีไซน์ครั้งใหญ่ โดยยจะใช้หน้าจอแบบ All-Screen  ไร้รอยบาก ยย้ายกล้องหน้าและ ลำโพงสำหรับสนทนาไปไว้ที่ขอบด้านบนตัวเครื่อง มีพื้นที่แสงผลเพิ่มขึ้นแบบเต็มความจุ กรอบตัวเครื่องเป็นทรงเหลี่ยมแบบเดียวกับ iPhone 4 ตามที่ลือกันห่อนหน้านี้ ส่วนกล้องหลังอัพเกรดเป็น 4 ตัว
iphone-12-concept-no-notch iphone-12-concept-no-notch iphone-12-concept-no-notch iphone-12-concept-no-notch iphone-12-concept-no-notch

สำหรับ iPhone 12 Pro จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.4 นิ้ว  เล็กว่า iPhone 11 Pro ที่มีหน้าจอ 5.8 นิ้ว ส่วน iPhone 12 Pro Max มาพร้อมหน้าจอใหญ่ขึ้นเป็น 6.7 นิ้ว ใช้จอแบบ OLED ทั้งคู่ ส่วนรุ่นเริ่มต้นนั้นจะยังคงใช้หน้าจอขนาด 6.1 นิ้ว เท่านเดิม แต่เปลี่ยนมาใช้จอแบบ OLED

ที่มา : Ben Geskin

แสดงความเห็น