ชมภาพคอนเซ็ปต์ iPad Pro X ดีไซน์ไร้ขอบในแบบ iPhone X

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและสิ่งที่นา่สนใจในแวดวงไอทีทั่วโลกนั้นยังคงมีมาให้เห็นกันตลอดเช่นเคย วันนี้มีภาพคอนเซ็ปต์ iPad รุ่นใหม่จากจินตนาการของนักออกแบบมาให้ผลโฉมกันครับ โดยชุดนี้มาในชื่อ iPad Pro X  ผลงานของแชนแนลบนยูทูปชื่อดัง EverythingApplePro ที่ได้ดีไซน์ให้ iPad มาในดีไซน์ของ  iPhone X ที่ลือกันว่า  iPad รุ่นถัดไป จะต้องมาในดีไซน์นี้อย่างแน่นอน

 

โดยในส่วนของ คอนเซ็ปต์ iPad Pro X ที่ทาง  EverythingApplePro  ออกแบบมาให้เราได้ชมกันนั้น มาพร้อมกับดีไซน์หน้าจอไร้ขอบแบบเต็มจอ แม้จะเหมือนกับ  iPhone X  แต่ก็ไร้ซึ่งรอบบากด้านบน จะบอก่าเจ๋งกว่าก็ได้  ไร้ปุ่มโอม ด้านหลังมาพร้อมกล้องคู่แนวตั้ง บอดี้โลหะครอบทับด้วยกระจก เป็นเหมือนกับการนำเอา  iPhone X มาขยายให้เป็น iPad  อย่างนั้นเลย และทาง EverythingApplePro  ยังคาดด้วยว่า  iPad Pro รุ่นถัดไป น่าจะรองรับการชาร์จแบบไร้สาย เหมือนกับ  iPhone X ด้วยเช่นกัน 

ipad-pro-x-concept
อย่างไรก็ตามแม้ว่าจะลือกันหนักมากว่า  iPad Pro รุ่นถัดไป จะมาในดีไซน์แบบ  iPhone X  แต่ก็ยังยืนยันอะไรไมไ่ด้น่ะครับ และที่เห็นกันนี้ก็เป็นเพียงจินตนาการของนักออกแบบเท่านั้น

ที่มา : EverythingApplePro

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------