ชมภาพคอนเซ็ปท์ iPad Pro ขนาดใหม่ 10.5 นิ้ว สวยดี

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ข่าวคราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ หลากหลายค่าย หลายรุ่นยังคงมีมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างไม่ขาดจริงๆ วันนี้เรามีภาพคอนเซ็ปท์ของ   iPad Pro ขนาดใหม่ 10.5 นิ้ว พร้อมข้อมูบรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ มาให้ได้ชมกันครับ ใครเป็นสาวก  iPad นี่พลาดไม่ได้เลย

 

 

ล่าสุดนั้นได้มีการเผยภาพคอนเซ็ปท์ iPad Pro ขนาดใหม่ 10.5 นิ้ว ออกมาให้เราได้เห็นกัน เป็นผลงานของ ดีไซน์เนอร์อย่าง Armend Lleshi ที่ทำออกมาได้สวยงามน่าใช้ไม่เบาเลยครับ ในรุ่นนี้จะมาพร้อมกับความละเอียดระดับ Ultra HD หรือ 4K ที่ 2732×2048  ในส่วนของ CPU จะเป็นใช้ A10X ที่ผลิตโดยทาง  TSMC ทางด้านของดีไซน์เนอร์นั้นระบุด้วยว่า iPad Pro จะมีทั้งหมด 6 สีให้ลเือก แบ่งเป็น Black ,Jet Black ,Gold,White, Wine และ Rose Gold

 

ชมภาพคอนเซ็ปท์ iPad Pro ขนาดใหม่ 10.5 นิ้ว สวยดี ชมภาพคอนเซ็ปท์ iPad Pro ขนาดใหม่ 10.5 นิ้ว สวยดี ชมภาพคอนเซ็ปท์ iPad Pro ขนาดใหม่ 10.5 นิ้ว สวยดี ชมภาพคอนเซ็ปท์ iPad Pro ขนาดใหม่ 10.5 นิ้ว สวยดี

ตามข่าวลือก่อนหน้านี้  iPad Pro รุ่นใหม่ จะมีให้เลือก 3 รุ่นแบ่งเป็นขนาด  9.7 นิ้ว, 10.5 นิ้ว และ 12.9 นิ้ว จริงแท้อย่างไรต้องรอติดตามกันต่อไป

ที่มา : phonearena


แสดงความเห็น