ภาพสวย! ชมภาพจากการประกวดภาพถ่ายระดับนานาชาติ นี่คือภาพชนะเลิศ

Advertisement
มีมาฝากกันอีกแล้วสำหรับภาพสวยๆ จากทั่วทุกมุมโลกของเราใบนี้ครับ ยังคงมีไม่สิ้นสุดจริงๆ สำหรับภาพและเรื่องราวที่น่าติดตาม วันนี้จะพาไปชมผลงานภาพถ่ายชนะเลิศรางวัลจากการประกวดภาพถ่ายระดับนานาชาติ ทุกๆ ภาพนั้นบอกเลยว่ามันสุดยอดมากๆ ยิ่งภาพที่ได้รางวัลชนะเลิศน่ะ บอกเลยสวยจริงๆ เป็นภาพสวยที่ไร้ที่ติผลงานอดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงเชียวน่ะ

 

นี่คือสุดยอดภาพถ่ายที่ทางทางเว็บไซต์ Metro ได้เผยแพร่ให้เราได้ชมกันจากการประกวดภาพถ่าย international photography competition   โดยในครั้งนี้รางวัลชนะเลิศเป็นของ ช่างภาพสาวจากอังกฤษ Michelle Howell  ด้วยผลงานภาพ กบตาหนามอาร์เจนตินา  Argentina Horned frog หรือเรียกสั้นๆ ว่า Horned frog นั่นแหละครับ ด้วยความสวยงามและสีสันทำให้ภาพนี้ชนะเลิศไปโดยไม่ต้องสงสัย

international-photography-competition

Advertisement

Michelle นั้นเคยเป็นอดีตตำรวจหญิงจาก Flockton ในยอร์กเชอร์  จากนั้นเธอได้ลาออกและหันมาทำธุรกิจเรือใบ และถ่ายภาพตามที่เธอชอบ  Michelle บอกว่าธุรกิจเรือใบของเธอทำให้ได้เดินทางไปทั่วโลก และใช้โอกาสนี้ในการถ่ายภาพและสิ่งที่อยู่รอบตัว และเธอก็ชื่นชอบในการถ่ายภาพมาโครมากๆ

 

ไม่เพียงแค่ผลงานของ Michelle เท่านั้น ยังมีภาพถ่ายอื่นๆ ที่สวยงามและได้รับรางวัลเช่นกันไปชมกันทั้งหมดเลยครับ

international-photography-competition international-photography-competition international-photography-competition international-photography-competition international-photography-competition international-photography-competition international-photography-competition international-photography-competition international-photography-competition international-photography-competition

ที่มา :  metro

แสดงความเห็น