ชมทีเซอร์! รถยนต์ต้นแบบ Infiniti Sedan Concept เตรียมเผยโฉมกลางเดือนนี้

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวที่น่าสนใจใหม่ๆ ในแวดวงยานยนต์ทั่วโลกยังคงมีมาให้ได้เห็นกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรานำเอาภาพทีเซอร์ของ รถยนต์ต้นแบบ Infiniti Sedan Concept  จากค่ายแบรนด์ลูกของ  Nissan อย่าง  Infiniti ที่ปล่อยออกมาตั้งแต่ปีที่แล้วเตรียมเผยโฉมในช่วงกลางเดือนนี้ในงาน Detroit Auto Show 2018 มาฝากกันครับ

 

สำหรับ  Infiniti Sedan Concept   นั้นเป็นต้นแบบของรถซีดานรุ่นใหม่จากค่าย Infiniti  โดยระบุว่ามีดีไซน์ที่แตกต่างออกไปจากเดิมที่มีมากทีเดียว ข้อมูลจากทางด้านของ ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบของ Infiniti อย่าง Karim Habib เผยว่า ในตอนนี้ทาง Infiniti  กำลังมีการพัฒนาการออกแบบให้เข้ากับยุคสมัยมากยิ่งขึ้น ใช้ดีไซน์แบบผสมผสาน จากภาพที่เผยออกมานั้นได้เห็นเป็นภาพสเก็จต์ด้านหน้าเท่านั้น ยังบอกถึงรายละเอียดส่วนอื่นๆ ไม่ได้มากนัก infiniti-sedan-concept-2018


แต่หลายคนนั้นคาดการณ์ว่า นี่อาจจะเป็นต้นแบบรถซีดานที่จะมาเป็นเรือธงลำใหม่ของค่าย Infiniti  โดยก่อนหน้านี้ได้โชว์ศักยภาพใหม่ๆ ไปบางส่วนแล้วในรถยนต์  Infiniti  QX80 และ Infiniti  QX50    รอติดตามตัวจริงของรถยนต์ต้นแบบ  Infiniti Sedan Concept  คันนี้ได้ในงาน Detroit Auto Show 2018 กลางเดือนนี้ครับ infiniti-sedan-concept-2018 infiniti-sedan-concept-2018

ที่มา : carscoops

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------