เผยภาพทีเซอร์ Infiniti QX80 Monograph รถยนต์ต้นแบบดีไซน์หรูหรา

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย วันนี้เรามีภาพทีเซอร์ของรถยนต์ต้นแบบจากค่าย Infiniti ที่เตรียมพร้อมโชว์ตัวในงาน  New York Autoshow 2017 ที่จะมีขึ้นในอีกไม่กี่วันนี้แล้วครับ

 

 

ทางด้านของค่ายรถยนต์ Infiniti บริษัทลูกของ Nissan ได้เผยภาพทีเซอร์ของรถยนต์ต้นแบบ  Infiniti QX80 Monograph ซึ่งเป็นรถเอสยูวียักษ์รุ่นที่น่าจะถูกปรับโฉมใหม่ จากเดิมที่นำเอา Nissan Patrol มาปรับดีไซน์ให้หรูหรา และจำหน่ายมาหลายปีตั้งแต่ปี 2010 ที่ผ่านมา โดยจากภาพนั้นเผยให้เห็นดีไซน์ด้านหน้าที่ดูหรูหราขึ้น ปราดเปรียวขึ้น โดยเฉพาะดีไซน์ของไฟหน้า LED ที่ดูล้ำสมัย มีตำแหน่งยกสูงขึ้น ฝากระโปรงหน้ามาพร้อมกับเส้นสายที่ดูอ่อนช้อยยิ่งกว่าเดิม พร้อมทั้งกระบังลมหน้าที่ห่อหุ้มลำมาถึงเสา  A กันเลยทีเดียว

 

infiniti-qx80-monograph

 

จากภาพนี้จึงทำให้เชื่อว่า Infiniti QX80 Monograph ได้รับการปรับปรุงดีไซน์ให้ดูแตกต่างไปจาก Nissan Patrol/Armada พื้นฐานของมันไปอีกระดับหนึ่งกันเลยทีเดียวครับ  ส่วนรายละเอียดและรูปโฉมเต็มๆ ทั้งคันนั้นจะได้รับการเผยโฉมในงาน New York Autoshow 2017 ช่วงกลางเดือนเมษายนนี้

 

ที่มา : Motor1


แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------