ชมภาพ! รถยนต์ Infiniti Q Inspiration Sedan Concept ก่อนเปิดตัว15 มกราคมนี้

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์ทั่วโลกยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย อีกไม่กี่วันก็จะถึงงานดีทรอยท์ ออโต้โชว์ 2018 แล้ว วันนี้เลยมีภาพของรถยนต์ต้นแบบที่เตรียมตัวจะเผยโฉมในงานนี้จากค่าย Infiniti มาให้ชมกันครับ สวยล้ำไม่เบาเลยคันนี้

 

เมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน  Infiniti  ได้เผยภาพของ รถซีดานต้นแบบโมเดลใหม่ล่าสุดอย่าง Infiniti Q Inspiration Sedan Concept  ก่อนเปิดตัวโชว์ความสวยงามของงานดีไซน์จากด้านท้าย เรียกว่าโดนใจหลายๆ คนเอามากๆ เลย สำหรับ  Ifiniti Q Inspiration Sedan Concept  คันนี้มาในโฉมซีดานระดับแฟล็กชิพ  ตัวถังสไตล์คูเป้ 4 ประตู มีความปราดเปรียว ด้านหน้าดูสั้น ช่วงห้องโดยสารค่อนข้างยาวและกว้างมาก เส้นสายตัวถังดูโค้งมนมีความอ่อนช้อยสวยงามไม่เบาinfiniti-q-inspiration-sedan-concept


ข้อมูลที่มีในตอนนี้ยังไม่สามารถระบุได้แน่ชัดว่า  Infiniti Q Inspiration Sedan Concept   นั้นจะใช้ระบบขับเคลื่อนแบบไหน แต่คาดกันว่าจะเป็นเครื่องยนต์แบบกำลังอัดแปรผัน ที่เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจาก  Infiniti  เคยเปิดตัวไปพร้อมกับ  Infiniti QX50 ไปแล้ว หรืออาจจะเป็นระบบขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้า นอกจากนี้ Q Inspiration Sedan Concept คันนี้ยังเป็นตัวกำหนดแนวทางการออกแบบรถยนต์ในอนาคตของ  Infiniti  ด้วย

 

เราจะได้เห็นคันเต็มของ รถยนต์  Infiniti Q Inspiration Sedan Concept  ในวันที่  15 มกราคมนี้ในงานดีทรอยท์ ออโต้โชว์ 2018  จะสวยงามน่าขับขนาดไหนรอติดตามกันได้ในอีกไม่กี่วันนี้ครับ

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------