เผยภาพสเก็ตช์! รถยนต์ Hyundai Santa Fe รุ่นใหม่ เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่นา่สนใจในแวดวงยานยนต์ทั่วโลกยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอดเช่นเคย ล่าสุดทางด้านของค่ายรถยนต์แดนกิจิอย่าง Hyundai  เตรียมที่จะเปิดตัว รถเอสยูวีขนาดกลางเจนเนอเรชั่นใหม่อย่าง Hyundai Santa Fe ภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้แล้ว และมีการเผยภาพสเก็ตช์ตัวรถออกมาให้ชมกันด้วย

 

โดยภาพสเก็ตช์ที่ลป่อยออกมาในครั้งนี้เผยให้เห็น Hyundai Santa Fe รุ่นใหม่ที่มีความเปลี่ยนแปลงไปพอสมควร รูปลักษณ์ภายนอกถูกดีไซน์ให้มีกระจงหน้าขนาดใหญ่กว่าเดิม พร้อมด้วยไฟเดย์ไลท์ LED ที่แยกส่วนกับกรอบไฟหลัก ส่วนท้ายรถนั้นยังคงไว้ซึ่งดีไซน์เสาหลังคาหลังอันเป็นเอกลักษณ์ hyundai-santa-fe


รถยนต์ Hyundai Santa Fe รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในครั้งนี้จะเป็นการสานต่อความสำเร็จของรุ่นก่อน ด้วยการเน้นที่ระบบความปลอดภัย มีทั้งระบบ ตือนผู้โดยสารด้านหลัง Rear Occupant Alert ที่เป็นครั้งแรกในวงการยายนตที่มีระบบช่วยป้องกันไม่ได้ผู้ใช้รถลืมเด็กไว้ที่เบาะหลังอีกต่อไป และยังมีระบบเตือนการชนารจราจรกีดขวางด้านหลังอย่าง  Rear Cross-Traffic Collision Warning มาให้ด้วย และจะได้รับการอัพเกรดใหม่ให้มาพร้อมกับระบบเบรกอัตโนมัติอีกด้วย hyundai-santa-fe

ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆ ทั้งระบบขับเคลื่อนต่างๆ นั้นทาง Hyundai  ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาในตอนนี้ โดยจะมีการเปิดตัวขึ้นที่กรุงโซลภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้ และจพว่างจำหน่ายจริงในปี 2019 ครับ hyundai-santa-fe

ที่มา : motor1

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------