อาจได้เห็น! Hyundai Pickup มาพร้อมตัวเลือกเครื่องยนต์ V6

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์ทั่วโลกมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอดเช่นเคย ช่วงที่ผ่านมาถือว่ายังคงได้รับความสนใจกันอยู่ตลอดสำหรับรถกระบะจากค่าย Hyundai  ล่าสุดมีข่าวออกมาว่า มีแผนที่จะเปิดตัวรุ่นใหม่ที่จะมาพร้อมกับตัวเลือกเครื่องยนต์เบนซิน V6 เน้นเจาะกลุ่มตลาดบนกันด้วยครับ

 

 

แม้ว่าจะยังไม่เปิดตัวออกมาสักทีสำหรับ รถกระบะจากแดนกิมจิ Hyundai Pickup  แต่ก็มีข่าวคราวและภาพเรนเดอร์หลุดออกมาให้ชมกันอยู่เรื่อยๆ ด้วยดีไซน์และรูปลักษณ์สุดเตะตา ทำให้หลายคนนั้นให้ความสนใจและเฝ้าติดตามข่าวมาโดยตลอด ข้อมูล่าสุดนั้นระบุว่า Hyundai เตรียมที่จะเพิ่มไลน์สำหรับผู้ที่ต้องการรถกระบะสุดล้ำ ที่เน้นการขับขี่เพื่อความสนุกไม่เน้นการบรรทุกออกมาด้วย hyundai-pickup-truck-might-come-with-v6-cylinder-power


ตามรายงานระบุว่ารุ่นนี้จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน  V6 ขนาด 3.3 ลิตร  เอาใจคนชื่นชอบรถกระบะสมรรถนะสูง  ที่ตอนนี้ทั้ง Ford Ranger Raptor และ Volkswagen Amarok กำลังตีตลาดกันอยู่ โดยคาดกันว่ามีโอกาสเป็นไปได้สูงมากที่รถกระบะ  Hyundai Pickup  จะมีตัวเลือกเครื่องยนต์  V6  ให้ใช้งานกัน บ้านเราคงต้องลุ้นน่ะครับว่าจะเข้ามาทำตลาดหรือไม่ hyundai-pickup-truck-might-come-with-v6-cylinder-power hyundai-pickup-truck-might-come-with-v6-cylinder-power hyundai-pickup-truck-might-come-with-v6-cylinder-power hyundai-pickup-truck-might-come-with-v6-cylinder-power

แสดงความเห็น