รถต้นแบบ! Hyundai HND-14 Carlino รถคอมแพ็คเอสยูวีดีไซน์งดงาม อยากได้เลย

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดตของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์ทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรัชมกันอย่างต่อเนื่องเช่นเคย สำหรับวันนี้เรามีรถยนต์ต้นแบบจากค่าย Hyundai ที่ล่าสุดได้ไปเปิดตัวในงานออโต้เอ็กซ์โป 2016 ที่ประเทศอินเดียเมื่อช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ยอดรับเลยว่าสวยไม่เบาจริงๆ สำหรับต้นแบบรถคอมแพ็คเอสยูวี Hyundai  HND-14 Carlino คันนี้

 

ค่ายรถยนต์สัญชาติเกาหลีนับเป็นหนึ่งในแบรนด์รถยนต์ที่ได้รับความนิยมไม่น้อยในประเทศอินเดีย โดยมีส่วนแบ่งทางการตลาดเป็นรองแค่ Maruti Suzuki เท่านั้น โดยในส่วนของรถต้นแบบ Hyundai  HND-14 Carlino ที่ถูกนำมาเผยโฉมที่อินเดียเป็นครั้งcidนี้ มาพร้อมกับตัวถังขนาดยาว 4,000 มิลลิเมตร ซึ่งเป็นการออกแบบมาเพื่อใช้สิทธิเศษทางภาษีของอินเดียโดยเฉพาะ ออกแบบโดย Hyundai ในเกาหลีใต้ มีเป้าหมายในการเจาะกลุ่มตลาดสาววัยรุ่นยุคใหม่ ดีไซน์ที่สวยงดงาม สีสันโดนใจมากๆ

รถต้นแบบ-hyundai-hnd-14-carlino-รถคอมแพ็คเอสยูวีดีไซน์งดงาม-อยากได้เลย
และที่น่าสนใจสำหรับรถยนต์ต้นแบบ Hyundai  HND-14 Carlino คันนี้ก็คือในส่วนของ ยางที่ใช้เทคโนโลยี 3D Honeycomd Block ซึ่งจะช่วยให้รถนั้นมีระดับเสียงที่ต่ำมากขณะที่เคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูงหรือแทบจะไม่ได้ยินกันเลยทีเดียว

 

รถต้นแบบ-hyundai-hnd-14-carlino-รถคอมแพ็คเอสยูวีดีไซน์งดงาม-อยากได้เลย

อย่างไรก็ตามต้องรอลุ้นกันต่อไปว่า เราจะได้เห็นรุ่นโปรดักชั่นที่พัฒนาจาก รถยนต์ต้นแบบ Hyundai  HND-14 Carlino คันนี้ หรือไม่ครับ

ภาพจาก : indiabestcars


แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------