ภาพสวย! ช่างภาพผู้หลงใหลในวาฬหลังค่อม ถ่ายภาพสุดงดงามมาให้เราชม

มีมาฝากกันอีกแล้วสำหรับภาพสวยๆ จากทั่วทุกมุมโลกของเราในวันนี้ครับ

Advertisement
 ยังคงมีภาพสวยๆ ของหลากหลายสิ่ง หลากสีสัน ความงาม มาให้ทุกท่านได้รับชมกันอย่างไม่ขาดสายเช่นเคย วันนี้เราจะพาตามติดช่างภาพผู้ที่หลังไหลในวาฬหลังค่อม ดำดิ่งลงไปถ่ายภาพพวกมันจากใต้ท้องทะเลมาให้พวกเราได้ชมกันครับ

 

 

ภาพชุดนี้เป็นผลงานของ Rita Kluge ช่างภาพชาวออสเตรเลีย ผู้ที่มีความลุ่มหลงใหลในตัววาฬหลังค่อม สิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่ยักษ์ในท้องทะเล พวกมันเป็นวาฬที่ถูกพบเห็นได้เป็นฝูง ครอบครัว  Rita Kluge เล่าว่าเธอได้เห็นพวกมันเดินทางผ่านทางใต้ของชายฝั่ง New South Wales ประเทศออสเตรเลีย เพื่อข้ามไปยังแหล่งอาหารในทวีปแอนตาร์กติกา ที่ที่พวกมันใช้ในการสูบพันธุ์และเลี้ยงลูก และนับตั้งแต่ความหลงไหลเกิดขึ้นเธอก็ตามถ่ายภาพพวกมันมาตั้งแต่นั้น

 

มาชมภาพของสัตว์ยักษ์จากท้องทะเลชนิดนี้ด้วยกันเลยครับ

ภาพสวย! ช่างภาพผู้หลงใหลในวาฬหลังค่อม ถ่ายภาพสุดงดงามมาให้เราชม ภาพสวย! ช่างภาพผู้หลงใหลในวาฬหลังค่อม ถ่ายภาพสุดงดงามมาให้เราชม ภาพสวย! ช่างภาพผู้หลงใหลในวาฬหลังค่อม ถ่ายภาพสุดงดงามมาให้เราชม ภาพสวย! ช่างภาพผู้หลงใหลในวาฬหลังค่อม ถ่ายภาพสุดงดงามมาให้เราชม ภาพสวย! ช่างภาพผู้หลงใหลในวาฬหลังค่อม ถ่ายภาพสุดงดงามมาให้เราชม ภาพสวย! ช่างภาพผู้หลงใหลในวาฬหลังค่อม ถ่ายภาพสุดงดงามมาให้เราชม ภาพสวย! ช่างภาพผู้หลงใหลในวาฬหลังค่อม ถ่ายภาพสุดงดงามมาให้เราชม ภาพสวย! ช่างภาพผู้หลงใหลในวาฬหลังค่อม ถ่ายภาพสุดงดงามมาให้เราชม ภาพสวย! ช่างภาพผู้หลงใหลในวาฬหลังค่อม ถ่ายภาพสุดงดงามมาให้เราชม ภาพสวย! ช่างภาพผู้หลงใหลในวาฬหลังค่อม ถ่ายภาพสุดงดงามมาให้เราชม

ที่มา : designyoutrust

 

 


แสดงความเห็น