หลุดข้อมูลโรดแมป การเปิดตัวสมาร์ทโฟน Huawei ปี 2018

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงไอทีทั่วโลกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้มีข่าวที่นา่สนใจจากแบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่มาแรงอย่าง  Huawei ที่ล่าสุดนั้นมีภาพหลุดของ โรดแมปการเปิดตัวสมาร์ทโฟนในปี 2018 ออกมาให้เห็นกันแล้ว

 

เว็บไซต์ androidheadlines ได้เผยภาพโรดแมปการเปิดตัวสมาร์ทโฟนของ Huawei  ในปี 2018 นี้ออกมาให้เราได้เห็นกันแล้ว โดยจากภาพนั้นแสดงให้เห็นว่า ในช่วงไตรมาสที่ 1 จะมีการเปิดตัว  Mate 10 Pro Mate 10 Lite Maya  ซึ่งอาจจะเป็นรหัสรุ่นสมาร์ทโฟน Salina อาจเป็นรหัสรุ่นสมาร์ทโฟน Honor 1  อาจเป็นรหัสรุ่นสมาร์ทโฟน Huaweu B618 อุปกรณ์เราเตอร์ไร้สาย  Huawei A2 Band อุปกรณ์แวร์เอเบิล Huawei Scale  เครื่องชั่งน้ำหนัก และ Huawei 360 Camera  กล้อง 360 องศาhuaweis-2018-android-roadmap


ส่วนไตรมาสที่ 2 จะมี  P Plus P P Lite Honor 2 น่าจะเป็นรหัสรุ่นสมาร์ทโฟน  Huaweu B525  และ เราเตอร์ไร้สาย ส่วนๆตรมาสที่ 3  จะมี Honor 3  อาจจะเป็นรหัสรุ่นสมาร์ทโฟน ขณะที่ ไตรมาสที่ 4 จะมี Mate Pro Mate Lite Honor 4  อาจจะเป็นรหัสรุ่นสมาร์ทโฟน

 

แต่ทั้งนี้ข้อมูลดังกล่าวก็ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการน่ะครับ งานนี้คงต้องรอติดตามกันเพราะบางทีอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดบางส่วนในอนาคตได้

ที่มา : androidheadlines

แสดงความเห็น