ภาพโปรโมต Huawei P20 Series สมาร์ทโฟนกล้องหลัง 3 ตัว ลุ้นเผยโฉม 27 มีนาคมนี้

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจนั้นยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีภาพโปรโมต Huawei P20 Series  ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงในซีรี่ส์ P จาก Huawei มาให้ชมกันครับ เป็นการยืนยันว่าจะมาในดีไซน์หน้าจอแบบ  iPhone X แถมกล้องหลังยังมีมากถึง 3 ตัวเลยน่ะ แจ่มไม่เบา

 

เว็บไซต์ Weibo โซเชี่ยลมีเดียชื่อดังของจีนได้มีการเผยแพร่ภาพของสมาร์ทโฟน Huawei P20 Pro ที่ดูแล้วมีความคล้ายกับของจริงเป็นอันมาก จากภาพนั้นทำให้เห็นดีไซน์หน้าจอแบบชิดขอบ และยังมาพร้อมกับกล้องหลังที่มากถึง 3 ตัวเลยทีเดียว พร้อมด้วยข้อความว่า  “See mooore with AI” โดยตัวอักษร  O ที่มีอยู่ 3 ตัวนั้นน่าจะเป็นการบอกใบ้ถึงกล้องหลัง 3 ตัวนั่นเองครับ ดีไซน์ด้านหน้าเป็นหน้าจอที่มีรอยบากด้านบนแบบเดียวกับ iPhone X แต่ดูมีขนาดที่เล็กกว่า huawei-p20-series-promo-images-leak


นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ภาพของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้หลุดออกมา เพียงแต่ว่าภาพก่อนหน้านี้มาพร้อมกับกล้องหลังเพียง 2 ตัวเท่านั้น ซึ่งนั่นน่าจะเป็น  Huawei P20  ส่วนภาพที่ได้เห็นกันล่าสุดนี้คาดว่าจะเป็น  Huawei P20 Pro และในภาพยังระบุวันที่ 27 มีนาคม ซึ่งคาดว่าจะเป็นวันเปิดตัวด้วย งานนี้ต้องรอติดตามกันแล้วครับ

 

ที่มา : gsmarena

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------