ปล่อยภาพเรนเดอร์ Huawei P20 Lite มาในดีไซน์ iPhone X จ่อเปิดตัวปลายเดือนหน้า

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงไอทีนั้นยังคงมีมาให้เห็นกันตลอดเช่นเคย วันนี้มีภาพภาพเรนเดอร์ของสมาร์ทโฟน  Huawei P20 Lite  มาฝากกัน หลังจากที่ปล่อยออกมาเมื่อช่วงกลางสัปดาห์ก่อน และมีลุ้นว่าจะเปิดตัวในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้่ด้วยน่ะ

 

 

ภาพเรนเดอร์ของ สมาร์ทโฟน  Huawei P20 Lite ชุดนี้มาจาก  @OnLeaks และ TigerMobiles  ที่ได้ร่างภาพเรนเดอร์แบบ 3 มิติออกมาให้เราได้ชมกัน โดยทั้งหมดนั้นทำออกมาตามข่าวที่ลือกันมาก่อนหน้านี้ ดีไซน์นั้นตล้าย  iPhone X  และ  Essential Phone ด้วยรอยบากด้านหน้า และยังมีกล้องหลังแบบคู่แนวตั้งเช่นเดียวกับ iPhone X อีกด้วย  ขนาดตัวเครื่องนั้นอยู่ที่ 148.6 x 71.2 x 7.4 มิลลิเมตร  และติดตั้งระบบสแกนลายนิ้วมือไว้ที่ด้านหลังhuawei-p20-lite-render


สเปกคร่าวๆ ตามที่คาดการไว้นั้น Huawei P20 Lite  จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด  5.7 นิ้ว ที่ความละเอียด 2200 x 1800 พิกเซล บนอัตราส่วน  19:9 ขุมพลัง ชิปเซ็ต Kirin 970  รันบนระบบปฏิบัติการ Android 8.0 (Oreo)  คาดกันว่า Huawei P20 Lite  จะถูกเปิดตัวในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้ รอติดตามกันได้เลย

ที่มา : gsmarena

 

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------