ชมคอนเซปท์ Huawei P11 X สมาร์ทโฟนกล้องหลัง 3 ตัว

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่นา่สนใจนั้นยังคงมีมาให้เห็นกันตลอด หลายๆ ครั้งที่เราได้เห็นแนวคิดสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ ที่มาในแบบของ คอนเซปท์ แต่ละผลงานจากนักออกแบบก็ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยอย่างเช่น Huawei P11 X รุ่นนี้ที่มาพร้อมกับ กล้องหลัง 3 ตัว ไม่เหมือนใครเลยทีเดียว

 

ภาพคอนเซปท์ของ Huawei P11 X  ที่ทุกท่านได้เห็นนี้เป็นผลงานการออกแบบโดย  Concept Creator  ที่ดีไซน์มาได้อย่างน่าสนใจ ด้วยตัวเครื่องแบบโลหะครอบทับด้วยกระจก หน้าจอแบบไร้ขอบ มีรอยบากด้านบนแบบเดียวกับ  iPhone X  เผื่อไว้สำหรับกล้องหน้า ลำโพงและเซ็นเซอร์  ด้านข้างออกแบบให้มีปุ่ม Power ปุ่มปรับระดับเสียง รวมถึงปุ่มชัตเตอร์ ด้านหลังมาพร้อมกับกล้องถ่ายภาพเลนส์ 3 ตัว ที่ความละเอียด 40 ล้านพิกเซล พร้อมด้วยไฟแฟลชคู่  Dual-LED พร้อมด้วยการซูมสูงสุด 5X ยิ่งกว่าสมาร์ทโฟนกล้องคู่ที่มีในตอนนี้เลยครับ ดีไซน์รวมๆ ก็ออกแนว  iPhone X  หน่อยๆ ถือว่าสวยงามไม่เบาเช่นกัน 

huawei-p11-x
ท้ายที่สุด  Huawei P11 X   ที่ทุกท่านได้เห็นกันนี้ก็เป็นเพียงแค่จินตนาการจากนักออกแบบเท่านั้นน่ะครับ แต่ไม่แน่ว่าเราอาจจะได้เห็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับกล้อง 3 ตัวในอนาคตก็เป็นได้ และอาจจะเพิ่มขึ้นเป็น 9-10 ตัวอีกก็ได้น่ะ

ที่มา : gizmochina

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------