หลุดสเปก! Huawei P11 ไม่ธรรมดาด้วยกล้องเลนส์ Leica ความละเอียดถึง 40 px

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย ล่าสุดนั้นทางด้านของ เจ้าพ่อข่าวหลุดคนดังบนทวิตเตอร์อย่าง  Evan Blass หรือ @evleaks  ได้มีการเผยภาพทีเซอร์สมาร์ทโฟนรุ่นปริศนาจาก  Huawei  ที่ว่าด้วยคุณสมับติการถ่ายภาพทั้งหมด หลายคนคาดว่าจะต้องเป็น  Huawei P11  แน่ๆ

 

โดยจากภาพทีเซอร์ที่ปล่อยออกมานั้นเผยให้ทรายรายะลเอียดบางอย่างว่า Huawei P11  จะมาพร้อมกับกล้องถ่ายภาพด้านหลังที่เป็นเลนส์ Leica จำนวน 3 ตัว และมีความละเอียดที่มากถึง 40 ล้านพิกเซล (มากกก) รองรับการซูมภาพแบบ Hybrid ถึง 5 เท่า พร้อมด้วยโหมดการถ่ายภาพกลางคืนแบบมือโปรอีกด้วย ขณะที่กล้องหน้านั้นมีความละเอียดอยู่ที่   24 ล้านพิกเซล  และตามรายงานระบุว่าจะมีการนำเอา เทคโนโลยี AI  มาใช้กับกล้องบนสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ด้วย จะเจ๋งไปไหน huawei-p11-spec-leaks


ข่าวคราวเกี่ยวกับกำหนดการเปิดตัวของ  Huawei P11 นั้นยังคงเงียบอยู่ในช่วงนี้ แต่หลายคนก็คาดว่าจะมีขึ้นในช่วงไตรมาสแรกของปี 2018  ที่จะถึงนี้ก็เป็นได้ครับ  งานนี้อดใจรอชมสมาร์ทโฟนกล้องเทพกันได้เลยhuawei-p11-spec-leaks

 

ที่มา : androidauthority

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------