คอนเซ็ปต์ Huawei Mate 20 ดีไซน์กล้องหลัง 4 ตัว และสแกนนิ้วใต้จอ

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้มีคอนเซ็ปต์ Huawei Mate 20 ผลงานการออกแบบโดย แชนแนลชื่อดังบน YouTube อย่าง Concept Creator มาให้ได้ชมกันครับ อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนเรือธงในตระกูล Mate ที่คาดว่าจะเปิดตัวในช่งปลายปีนี้

 

ดีไซน์ของ Huawei Mate 20 คอนเซ็ปต์นี้ไม่ได้มาพร้อมกับจอบากแบบ Huawei P20 Pro  แต่เป็นจอไร้ขอบ 2 ด้านแบบซ้ายขวา ส่วนด้านบนและล่างนั้นเหลือขอบเพียงเล็กน้อย ความพิเศษของคอนเซ็ปต์ Huawei Mate 20  ชุดนี้คือนักออกแบบดีไซน์ให้มันมาพร้อมกับกล้องหลังถึง 4 ตัว เรียงกันแบบแนวนอนอยู่ตรงกลาง พร้อมด้วยฟแฟลชคู่แบบ Dual-LED และมาพร้อมระบบโฟกัสภาพแบบ Laser Autofocus อีกด้วย ตัวบอดี้เครื่องเป็นวัสดุโลหะครอบทับด้วยกระจก ใช้พอร์ตการเชื่อมต่อแบบ USB-C  รองรับหูฟัง 3.5 มม และยังรองรับระบบสแกนลายนิ้วมือใต้จออีกด้วยครับ

huawei-mate-20-conceptในส่วนของสเปกนั้นระบุว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6 นิ้ว แบบ Quad HD AMOLED  ขับเคลื่อนด้วย  ชิปเซ็ต Kirin 980 แรมขนาด 8 GB  ความจุภายใน สูงสุด 256 GB  กล้องกลัง 4 ตัวความละเอียด  40 ล้านพิกเซลhuawei-mate-20-concept huawei-mate-20-concept huawei-mate-20-concept huawei-mate-20-concept

แต่ยังไงก็ถือว่าเป็นแค่คอนเซ็ปต์จากนักออกแบบเท่านั้นะครับ ไม่ใช่ของจริงแต่อย่างใด ของจริงต้องรอดูว่าจะมีดีไซน์แบบไหน

ที่มา : androidheadlines

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------