เผยทีเซอร์แรก Huawei Mate 10 มาพร้อมจอไร้ขอบ 6 นิ้ว กล้องคู่ Leica แน่นอน!

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวใหม่ๆ ที่น่าสนใจมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย ล่าสุดทางด้านของแบรนด์มือถือจากประเทศจีนอย่าง Huawei  ก็เตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงอีกรุ่นในช่วงเดือนตุลาคมนี้โดยล่าสุดนั้นได้มีการปล่อยทีเซอร์ของ Huawei Mate 10  ออกมาแล้วครับ จัดเต็มไม่น้อยเลยทีเดียว

 

 

โดยทาง Huawei นั้นได้เผยแพร่คลิปวิดีโอทีเซอร์ ของ Huawei Mate รุ่นใหม่ หรือ Huawei Mate 10 นั่นแหละครับ เป็นคลิปสั้นๆ ที่เผยให้เห็นความแจ่ใมของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ทั้งกล้องถ่ายภาพที่สามารถจับโฟกัสได้อย่างแม่นยำ, การถ่ายภาพบุคคล (Portrait)  หรือการถ่ายหน้าชัดหลังเบลอ  การทำเอฟเฟ็กต์ Bokeh ที่สำคัญกล้องถ่ายภาพของ Huawei Mate 10 จะเป็นแบบกล้องหลังคู่ ที่ร่วมกันพัฒนากับ Leica  แบรนด์กล้องชั้นนำระดับโลก เจ้าเดิมที่ร่วมงานกันมาแล้วหลายรุ่น huawei-mate-10

คาดกันว่า Huawei Mate 10 นั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอแบบไร้ขอบEntireView ขนาด 6 นิ้ว  ความละเอียด 2160×1080 พิกเซล ชิปเซ็ต Kirin 970 ผลิตด้วยสถาปัตยกรรมการผลิตระดับ 10 นาโนเมตร และอาจจะมีชิปเซ็ตสำหรับปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI  แยกเฉพาะอีกด้วย แรมขนาด  6GB ครับ โดยกำหนดการเปิดตัวนั้นจะมีขึ้นในวันที่ 16 ตุลาคม ที่เมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี

ที่มา : gsmarena

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------