ภาพเรนเดอร์แรก สมาร์ทโฟน Huawei Mate 10 พร้อมสเปกคร่าวๆ

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงไอทีใหม่ๆ ยังคงมีออกมามากมายเช่นเคย ล่าสุดเมื่อช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ได้มีเผยภาพเรนเดอร์และสเปกของ Huawei Mate 10 สมาร์ทโฟนเรือธงจากแบรนด์มือถือสัญชาติจีนที่ว่ากันว่าเป็นครั้งแรกที่ปล่อยออกมากันเลยทีเดียว

 

โดยจากภาพเรนเดอร์ที่เผยออกมานี้ แสดงให้เห็นว่า  Huawei Mate 10 นั้นมาพร้อมกับหน้าจอไร้ขอบขนาด 6.1 นิ้ว ความละเอียด Quad HD ดีไซน์ตัวเครื่องดูเนียนบ ด้านหลังมาพร้อมกล้องคู่เลนส์ Leica ตามที่เป็นข่าวมาก่อนหน้านี้   แฟลช LED คู่ พร้อมด้วย OIS (Optical Image Stabilization)  และมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ อยู่ถัดลงมาจากกล้องหลัง ด้านหน้าไร้ซึ่งปุ่ม Home และมีพอร์ต USB Type-C ลำโพง 2 ตัว และไม่มีช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. น่ะครับ huawei-mate-10-render

Advertisement
huawei-mate-10-render huawei-mate-10-render huawei-mate-10-render
สเปกคร่าวๆ ที่เผยออกมาด้วยนั้นระบุว่า สมาร์ทโฟน Huawei Mate 10 จะมาพร้อมกับ ชิปเซ็ต Kirin 970 แรมขนาด  6 GB ความจุภายในอยู่ที่ 64 GB  แบตเตอรี่ขนาด 4,000 mAh รันบนระบบปฏิบัติการ Android Nougat  ส่วนราคานั้นก็จัดว่าแรงไม่เบาเพราะตามรายงานคาดว่า จะมีราคาสูงถึง 1 พันเหรียญสหรัฐ หรือราว 33,300 บาท กันเลยทีเดียวครับ

ที่มา : phonearena

แสดงความเห็น