ภาพเรนเดอร์แรก! HTC U12 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงหน้าจอ 4K

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ วงการสมาร์ทโฟนนั้นยังคงมีรุ่นเรือธงจากแบรนด์ต่างๆ เตรียมเผยโฉมเปิดตัวกันอยู่ตลอด อย่างเช่นล่าสุดมีข่าวมจากทาง HTC อีกครั้งหลังจากที่ลือกันมาตั้งแต่ปีที่แล้วว่าจะมีรุ่นใหม่เปิดตัวช่วงงไตรมาสแรกปีนี้  ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ของ HTC U12  ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ปล่อยออกมาแล้ว

ภาพเรนเดอร์ชุดนี้ถือเป็นภาพแรกของ HTC U12  ที่ปล่อยออกมาให้เห็นกัน แม้ว่าจะเห็นเฉพาะดีไซน์ด้านหน้าของตัวเครื่องเท่านั้น แต่ก็พอจะมองออกว่าโดยรวมยังคงคล้ายกับรุ่นก่อนหน้านี้อย่าง HTC U11  อยู่ไม่น้อย โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับหน้าจอแบบ  Full Screen เรียกว่าชิดขอบเลยทีเดียว ด้านบนเหลือพื้นที่ไว้สำหรับกล้องหน้า ลำโพงสนทนา  และ  เซ็นเซอร์ ส่วนด้านข้างก็เหมือนกับสมาร์ทโฟนทั่วไปที่มี เป็นปุ่ม Power ปุ่มปรับระดับเสียง ติดตั้งไว้ ขณะที่เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือนั้นคาดกันว่าจะอยู่ด้านหลังตัวเครื่อง แบบเดียวกับ HTC U11+ นั่นเอง htc-u12-render


ส่วนข้อมูลรายละเอียดนั้นคาดกันว่า HTC U12 จะใช้ ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 845 กล้องหลังแบบคู่ หน้าจอแสดงผลที่ความละเอียด  4K ส่วนการเปิดตัวนั้นยังไม่มีว่าจะมาเมื่อใด คงต้องรอติดตามกันต่อไปครับ

ที่มา : gsmarena

แสดงความเห็น