ภาพหลุด! สมาร์ทโฟน HTC One X9 เตรียมเปิดตัวปีหน้า

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดตวงการเทคโนโลยีของเราใยนวันนี้มีมาฝากันอีกแล้วครับ ข่าวคราวที่น่าสนใจใหม่ๆ ยังคงมีออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในวงการสมาร์ทโฟนที่มีรุ่นใหม่ออกมาให้เราได้เห็นบ่อยซะเหลือเกิน ยิ่งข่าวลือข่าวหลุดนี่มีออกมาไม่เว้นแต่ละวัน และวันนี้เราก็มีภาพหลุดของสมาร์ทโฟน HTC One X9 จากค่าย HTC มาฝากกันครับ เห็นว่าเตรียมเปิดตัวช่วงต้นปีหน้านี้แล้ว

 

แม้เพิ่งจะเปิดตัว HTC One A9 ไปเมื่อไม่นาน และล่าสุดเก็มีข่าวคราวเกี่ยวกับรุ่นใหม่ออกมาอีกแล้วสำหรับ สมาร์ทโฟนจากค่าย  HTC  เพราะได้มีภาพหลุดของ  HTC One X9 จากเว็บไซต์ในประเทศจีนออมาให้เราได้เห็นกัน โดยจากภาพหลุดนี้แสดงให้เห็นว่า HTC One X9 นั้นจะมาพร้อมกับลำโพงที่ด้านหน้าตัวเครื่อง ตัวเครื่องทำจากโลหะ มีปุ่มควบคุมการทำงานแบบสัมผัส

ภาพหลุด-สมาร์ทโฟน-htc-one-x9-เตรียมเปิดตัวปีหน้า

ในขณะที่สเปคนั้นคาดว่าจะมาพร้อมกับ
– หน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1920 x 1080 พิกเซล
– ชิปเซ็ต MediaTek MT6795 แบบ Octa-Core Processor ความเร็ว 2.2 GHz
– RAM ขนาด 2 หรือ 3 GB
– ความจุ  16 GB
– กล้องหลัง ความละเอียดที่ 16 ล้านพิกเซลพร้อมระบบกันสั่น
– แบตเตอรี่ขนาด 3000 mAh
ภาพหลุด-สมาร์ทโฟน-htc-one-x9-เตรียมเปิดตัวปีหน้า ภาพหลุด-สมาร์ทโฟน-htc-one-x9-เตรียมเปิดตัวปีหน้า ภาพหลุด-สมาร์ทโฟน-htc-one-x9-เตรียมเปิดตัวปีหน้า ภาพหลุด-สมาร์ทโฟน-htc-one-x9-เตรียมเปิดตัวปีหน้า ภาพหลุด-สมาร์ทโฟน-htc-one-x9-เตรียมเปิดตัวปีหน้า ภาพหลุด-สมาร์ทโฟน-htc-one-x9-เตรียมเปิดตัวปีหน้า ภาพหลุด-สมาร์ทโฟน-htc-one-x9-เตรียมเปิดตัวปีหน้า

สำหรับการเปิดตัานั้น คาดกันว่า HTC One X9 จะเผยโฉมในช่วงต้นปี 2016 นี้ครับ

 

ที่มา : gsmarena


แสดงความเห็น