บริษัทรัสเซีย เปิดจอง Hoverbike มอเตอร์ไซค์บินได้ พร้อมคอร์สเรียนการขับฟรี

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ วันนี้เราจะพาไปดู  มอเตอร์ไซค์บินได้ หรือ Hoverbike ผลงานของ Hoversurf บริษัทสัญชาติรัสเซีย ที่ลาสุดเปิดให้คนทั่วไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ว พร้อมแถมคอร์สเรียนการขับฟรีให้ด้วย แจ่มไปเลยงานนี้

Hoverbike รุ่นนี้ถูกเปิดตัวไปตั้งแต่ปีก่อน โดยผู้ที่ได้ใช้งานเป็นรายแรกคือ ตำรวจจากกรุงดูไบ ล่าสุด มอเตอร์ไซค์บินได้คันนี้เปิดให้คนทั่วไปจับจองเป็นเข้าของกันได้แล้ว โดยนำเอารุ่น Hoverbike S3 มาวางจำหน่ายในราคา  150,000 เหรียญสหรัฐ หรือราว  4.7 ล้านบาท ผู้สนใจสามารถสั่งจองโดยวางเงินมัดจำจำนวน 10,000   เหรียญสหรัฐ  และรอรับสินค้าภายใน  6 เดือน หลังจากนี้ได้เลย
hoversurf-hoverbike

สำหรับ Hoverbike S3  รุ่นนี้มาพร้อมกับตัวถังน้ำหนักเบาด้วยวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ มีน้ำหนักทั้งสิ้น 114 กิโลกรัม ขุมพลังเป็นมอเตอร์ไฟฟ้าที่ชาร์จได้เหมือนรถยนต์ไฟฟ้าทั่วไป ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 96 กิโลเมตรต่อชั่วโมง การชาร์จไฟใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง บินได้นานสุด 10-25 นาทีในโหมดคนขับ แต่ถ้าเป็นโหมดควบคุมด้วยโครนสามารถบินได้นาน  40 นาที
hoversurf-hoverbike hoversurf-hoverbike hoversurf-hoverbike hoversurf-hoverbike

Hoversurf  มีคอร์สฝึกสำหรับมือใหม่ในการขับมอเตอร์ไซค์บินได้แถมให้เรียนฟรี 3 วันด้วยนะครับ ใครสนใจไปดูรายละเอียดได้ที่  hoversurf

ที่มา : dailymail

แสดงความเห็น