แบบบ้านสวยสองชั้น สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ จากโปรตุเกส

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ จากทั่วทุกมุมโลกของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ใครกำลังมองหาไอเดีย ใครกำลังมองหาแบบบ้านของตัวเองที่กำลังจะสร้างใหม่กันอยู่เข้ามาเลือกชมกันได้เลย วันนี้มีบ้านแนวโมเดิร์น ที่ถือว่าได้รับความนิยมสูงมากๆ ในตอนนี้มาฝากกันอีกแล้วครับ เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ออกแบบได้เรียบง่ายแต่ดูเท่ห์ทันสมัย ตั้งอยู่ในประเทศโปรตุเกส ใครชื่นชอบงานปูนเปลือยดิบๆ มาดูเลยโดนใจแน่นอน

 

ตัวบ้านออกแบบให้เป็นบ้านสองชั้น ตกแต่งผนังด้านนอกด้วยปูนเปลือยแนวดิบๆ เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ให้กับตัวบ้านที่มาในรูปแบบตึกสี่เหลี่ยมง่ายๆ มีพื้นที่จอดรถภายในตัวอาคาร ด้านหน้าออกแบบให้มีประตูกระจกและระเบียงด้านบน พร้อมด้วยกระจกใส ดูสวยงามเข้ากันกับงานปูนเปลือยมากๆ ส่วนภายในบ้านนั้นมาในโทนสีขาวโมเดิร์นทันสมัยทั้งผนังและเพดาน ตกแต่งพื้นด้วยไม้สีอ่อน

house-in-oporto

ตัวบ้านแบ่งพื้นที่สุัดส่วนและห้องต่างๆ ได้อย่างลงตัว พื้นที่ด้านบนสำหรับพักผ่อน เป็นห้องนอน ห้องน้ำ ส่วนชั้นล่างนั้นจัดให้เป็นห้องนั่งเล่น พื้นที่ครัว และห้องอาหาร เป็นอีกหนึ่งหลังที่ดูสวยงามทันสมัยไม่ธรรมดาเลยทีเดียว โดยบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย  4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว  อีกหนึ่งห้องรับแขก และโรงจอดรถ อีกทั้งยังมีห้องเก็บของ บนพื้นที่ใช้สอยขนาด 280 ตารางเมตร

house-in-oporto house-in-oporto house-in-oporto house-in-oporto house-in-oporto house-in-oporto house-in-oporto house-in-oporto house-in-oporto

ใครชอบแนวนี้ลองหยิบจับไอเดียไปใช้กันดูครับ

 

ที่มา : archdaily

 

 

แสดงความเห็น