โดนเลย! แบบบ้านสวยชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ในงบ 5 แสนต้นๆ

มีมาฝากกันอีกแล้วสำหรับแบบบ้านสวยๆ ของเราในวันนี้ครับ ใครกำลังจะสร้างบ้านหลังใหม่

Advertisement
กำลังมองหาไอเดียวแจ่มๆ ให้กับบ้านตัวเองกันอยู่เข้ามาดูได้เลย วันนี้เรามีแบบบ้านสวยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นที่มาในงบแค่ห้าแสนต้นๆ เท่านั้นโอ้วว้าวเลยที่นี้ แต่เดี๋ยวก่อนน่ะครับ อ่านให้จบก่อน

 

นี่คือแบบบ้านสวยที่น่าสนใจอีกหนึ่งหลัง เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดินจาก    ป๋านุ้ย เอาอะไรมั้ย  อีกแนวทางของบ้านราคาประหยัดงบ เรียงง่าย แต่สวยดูดี ตัวบ้านใช้โครงสร้างคอนกรีต ให้ความโมเดิร์นด้วยหลังคาแบบเฉียง ภายนอกใช้สีเทาเรียบตัดกับขอบเส้นสีขาว ดูสวยลงตัว ออกแบบให้มีชานบ้านเล็กๆ ไว้ต้อนรับแขกที่หน้าบ้าน

cheap-house-bedrooms-1-bathroom
ภายในตกแต่งด้วยสีฟ้าอ่อนให้ความสว่างและสดใส และที่ให้ความโล่งโปร่งกัยตัวบ้านก็คือ เพดานสูง ที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี พื้นบ้านใช้กระเบื้องสีขาวเรียบง่าย แบ่งสัดส่วนการใช้งานออกเป็น 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และมีห้องโถงสำหรับพักผ่อนด้วย บนพื้นที่ใช้สอยขนาด 120 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่  520,000 บาท แต่อย่างที่บอกว่าอ่านให้จบ สาเหตุที่งบถูกแบบนี้เพราะลูกเขยเจ้าของบ้านเป็นช่างก่อสร้างน่ะครับ จึงลดค่าใช้จ่ายไปได้มากเลยทีเดียว


cheap-house-bedrooms-1-bathroom cheap-house-bedrooms-1-bathroom cheap-house-bedrooms-1-bathroom cheap-house-bedrooms-1-bathroom cheap-house-bedrooms-1-bathroom

ใครชอบแนวนี้ก็ลองเอาไปประยุกต์ใช้กับบ้านตัวเองกันดูได้

 

ขอบคุณที่มา : ป๋านุ้ย เอาอะไรมั้ย

แสดงความเห็น