งาม! รถยนต์ Honda Vision XS-1 Concept อาจขึ้นสายการผลิตจริง

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลในแวดวงยานยนต์ที่น่าสนใจจากทั่วโลกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย ล่าสุดมีข่าวออกมาว่า Honda Vision XS-1 Concept  รถยนต์  SUV ขนาดเล็ก ที่มีห้องโดยสารกว้างขวางซึ่งเคยเผยโฉมเมื่อปี 2014 ที่ผ่านมาเตรียมที่จะขึ้นสายการผลิตจริงแล้ว เป็นข่าวดีสำหรับคนที่สนใจรถยนต์รุ่นนี้กันอยู่เลยทีเดียว

 

โดยข้อมูลจาก auto.sina.com.cn  นั้นระบุว่า  Honda Motor  อาจจะขึ้นสายการผลิต รถยนต์ Honda Vision XS-1 Concept  รุ่นโปรดักชั่น เพื่อเป็นการ อุดช่องว่างระว่างรถยนต์   Honda Vezel (HR-V) และ XR-V  ในตลาดจีนโดยเฉพาะ ทำให้ตอนนี้รถยนต์ต้นแบบที่มีความโดดเด่นในเรื่องของห้องโดยสารที่กว้างขวางและมีเบาะนั่งผู้โดยสารตอนที่ 3  ในตัวถังที่มีขนาดกระทัดนี้ได้รับความสนใจขึ้นมาเป็นอย่างมาก honda-vision-xs-1-concept

Advertisement

โดย Honda Vision XS-1 Concept นั้นเป็นรถ SUV ขนาดเล็กที่มีดีไซน์ปราดเปรียว ภายนอกโดดเด่นด้วยบานประตูสไลด์ขนาดใหญ่ทำให้ผู้โดยสารทุกที่นั่งเข้าออกได้อย่างสะดวก ดีไซน์ออกแบบมาตามหลักแนวคิด  Man maximum, Machine minimum (M/M)  ปรัชญาดั้งเดิมในการพัฒนารถยนต์ของ Honda  ครับ
honda-vision-xs-1-concept honda-vision-xs-1-concept honda-vision-xs-1-concept honda-vision-xs-1-concept honda-vision-xs-1-concept honda-vision-xs-1-concept
ในรุ่นโปรดักชั่นที่ลือกันว่าจะขึ้นสายการผลิตจริงในเร็ววันนี้จะเป็นอย่างไรก็ต้องมารอติดตามกันดูน่ะครับ แตค่จากตัวต้นแบบนี้ก็จัดว่าน่าสนใจไม่เบาเลยทีเดียว

ที่มา : auto.sina.com.cn

แสดงความเห็น