เผยภาพทีเซอร์! Honda N Van รถแวนไซส์เล็ก เตรียมเปิดตัวที่ญี่ปุ่นหน้าร้อนนี้

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์ยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดครับ วันนี้มีรถยนต์ในตลาดญี่ปุ่นที่ถือว่าน่าสนใจมากๆ อย่าง Honda ตระกูล N  คันนี้มาฝากกันครับ ล่าสุดได้เผยภาพทีเซอร์ Honda N Van รถแวนไซส์เล็ก  เพื่อขยายตลาดออกไปอีกในญี่ปุ่น

 

Honda N Van ที่เผยภาพที่เซอร์ออกมาในครั้งเตรียมที่จะเปิดตัวในช่วงฤดูร้อนในญี่ปุ่น โดยจากภาพที่เผยออกมานั้นแสดงให้เห็นขนาดของห้องโดยสารที่ขยายใหญ่กว่าเดิม เบาะโดยสารด้านหน้าพับได้ ประตูรถแบบสไลด์สามารถเปิดได้กว้าง เสา  B  ถูกตัดออกทำให้ขนย้ายสัมภาระและเข้าออกตัวรถได้อย่างสะดวก สำหรับรถในกลุ่ม N ของ Honda นั้นกำลังเติบโตและได้รับความนิยม นอกจาก Honda N Van แล้วยังมี  N-One รถเรโทรแฮชแบ็ค  รถแวน N-Box หรือ N-Box Slash  ที่มาพร้อมหลังคาใหม่ รวมไปถึง  N-WGN ด้วย ถือว่ามีอยู่หลายรุ่นเลยทีเดียว

honda-n-van

honda-n-van

โดยคาดกันว่า Honda N Van นั้นจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ 3 สูบไม่เกิน  660ซีซี พละกำลังอยู่ที่ 63 แรงม้า ซึ่งเป็นข้อบังคับาำหรับรถเล็กในญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีชุดความปลอดภัย ของ Honda’s full Sensing  อยู่ด้วย และจากข้อมูลที่ได้จากภาพทีเซอร์ที่ปล่อยออกมานั้นเชื่อว่า  Honda N Van รุ่นใหม่จะใกล้เคียงกับ  N-Box แต่ถูกลดรายละเอียดต่างๆ ลงครับ honda-n-van

 

 

แสดงความเห็น